Tặng quà cho 1.000 sinh viên đón Tết xa nhà

TPO - Chiều 29/1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh – sinh viên (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” nhân dịp xuân Bính Thân 2016.

Theo đó, 1.000 sinh viên đang học tập tại các trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận quà Tết. Đây là những sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình, thuộc các tỉnh từ Phú Yên, Gia Lai trở ra Bắc và các tỉnh: Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

Dịp này, ngoài nhận quà Tết, sinh viên còn trực tiếp lắng nghe những sẻ chia từ các doanh nhân thành đạt và giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ.

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” là một hoạt động thường xuyên được tổ chức nhiều năm nay. Kể từ lần đầu diễn ra vào năm 1999, đến nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh – sinh viên TPHCM, với sự tài trợ từ các doanh nghiệp, đã thực hiện hỗ trợ cho hơn 32.000 sinh viên với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Trong dịp Tết, ngoài chương trình họp mặt, Trung tâm còn tổ chức các đợt việc làm thời vụ Tết, tặng vé cho sinh viên khó khăn; thăm và tặng quà cho sinh viên lưu trú tại ký túc xá, vận động tặng quà cho thiếu nhi.

MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...