Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.

Ngày 22/6, Phòng PC03 đã tới thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại Công an huyện Diễn Châu, xã Diễn Kim, Minh Châu, (huyện Diễn Châu) và xã Hưng Hoà, Nghi Phú, Trung tâm y tế phường Lê Lợi (thành phố Vinh).

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 1
Thượng tá Nguyễn Bình Hà - Trưởng phòng PC03, Công an Nghệ An (thứ 2 từ trái qua) đã trao tặng 30 chiếc màn chụp và 5 triệu đồng tiền mặt cho Công an huyện Diễn Châu.

Tại các chốt kiểm soát, lực lượng công an đã phát huy vai trò nòng cốt, duy trì hoạt động, phân công lực lượng, chia ca, kiểm soát tốt người và phương tiện ra, vào địa bàn.

Các tổ công tác thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, cập nhật đầy đủ thông tin, lịch trình di chuyển của từng người, các phương tiện. Quá trình kiểm tra, người dân và chủ các phương tiện chấp hành nghiêm túc theo quy định tại các chốt phòng, chống dịch.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 2
Chốt phòng, chống dịch xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu có 3 chiến sĩ công an phòng PC03 được tăng cường chống dịch.

Thượng tá Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ chốt chặt, chúng tôi đã kêu gọi ủng hộ những nhu yếu phẩm, vật phẩm hỗ trợ lực lượng.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 3
Tại mỗi điểm chốt, trạm chống dịch, đoàn công tác đã trao tặng 3 thùng nước, 5 hộp khẩu trang, nước sát khuẩn cùng 2 triệu đồng tiền mặt.

"Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào giúp các chiến sĩ có thêm động lực, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh", Thượng tá Hà chia sẻ.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 4

Thăm, tặng quà tại chốt phòng chống dịch xã Minh Châu, huyện Diễn Châu.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 5

Trao quà ở Trung tâm y tế phường Lê Lợi, TP Vinh.

Thời gian tới, phòng PC03 sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ và trao tặng cho các điểm chốt phòng chống dịch khác trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.