Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.

Ngày 22/6, Phòng PC03 đã tới thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại Công an huyện Diễn Châu, xã Diễn Kim, Minh Châu, (huyện Diễn Châu) và xã Hưng Hoà, Nghi Phú, Trung tâm y tế phường Lê Lợi (thành phố Vinh).

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 1
Thượng tá Nguyễn Bình Hà - Trưởng phòng PC03, Công an Nghệ An (thứ 2 từ trái qua) đã trao tặng 30 chiếc màn chụp và 5 triệu đồng tiền mặt cho Công an huyện Diễn Châu.

Tại các chốt kiểm soát, lực lượng công an đã phát huy vai trò nòng cốt, duy trì hoạt động, phân công lực lượng, chia ca, kiểm soát tốt người và phương tiện ra, vào địa bàn.

Các tổ công tác thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, cập nhật đầy đủ thông tin, lịch trình di chuyển của từng người, các phương tiện. Quá trình kiểm tra, người dân và chủ các phương tiện chấp hành nghiêm túc theo quy định tại các chốt phòng, chống dịch.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 2
Chốt phòng, chống dịch xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu có 3 chiến sĩ công an phòng PC03 được tăng cường chống dịch.

Thượng tá Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ chốt chặt, chúng tôi đã kêu gọi ủng hộ những nhu yếu phẩm, vật phẩm hỗ trợ lực lượng.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 3
Tại mỗi điểm chốt, trạm chống dịch, đoàn công tác đã trao tặng 3 thùng nước, 5 hộp khẩu trang, nước sát khuẩn cùng 2 triệu đồng tiền mặt.

"Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào giúp các chiến sĩ có thêm động lực, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh", Thượng tá Hà chia sẻ.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 4

Thăm, tặng quà tại chốt phòng chống dịch xã Minh Châu, huyện Diễn Châu.

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ảnh 5

Trao quà ở Trung tâm y tế phường Lê Lợi, TP Vinh.

Thời gian tới, phòng PC03 sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ và trao tặng cho các điểm chốt phòng chống dịch khác trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
TPO - Ngày 6/10, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính ông H.N.S (trú tại quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật, với mức phạt 7,5 triệu đồng.