Tăng cường tuyên truyền phục vụ đồng bào thiểu số và miền núi

Tăng cường tuyên truyền phục vụ đồng bào thiểu số và miền núi
TP - Chiều 28/2, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc tổ chức lễ ký kết hợp đồng xuất bản, phát hành một số ấn phẩm báo, tạp chí cấp cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn năm 2014. 

Báo Tiền Phong là một trong 24 báo, tạp chí tham gia thực hiện xuất bản báo cấp cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

Tại buổi ký kết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Quốc Tuấn cho biết trong thời gian tới cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa nội dung thông tin tuyên truyền, phản ánh chân thực đời sống của đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi; đưa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với bà con; Khi xây dựng các nội dung thông tin, tuyên truyền cố gắng để đồng bào dễ đọc, dễ hiểu và dễ làm theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.