Tăng án 'yêu râu xanh' dâm ô bé gái hàng xóm

Kiệt tại phiên xét xử.
Kiệt tại phiên xét xử.
Đang dọn đồ về quê thì gặp bé gái hàng xóm sang chơi, Kiệt ẵm ngay lên giường, mở phim sex cùng xem rồi có hành vi dâm ô. Tòa phúc thẩm đã tăng hình phạt đối với 'yêu râu xanh' này.

Ngày 23/6, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm đã tăng hình phạt từ 6 tháng tù giam lên 18 tháng tù với bị cáo Nguyễn Khắc Kiệt (31 tuổi, quê Bình Định, tạm trú quận Thủ Đức) can tội Dâm ô trẻ em.

Kiệt là nhân viên một ngân hàng, đã có vợ con, sống gần nhà cháu Hoa (4 tuổi, ở quận Thủ Đức). Khoảng 14h ngày 18/12/2013, Kiệt chuẩn bị quần áo về quê gặp cháu Hoa sang nhà chơi. Người đàn ông 31 tuổi bế cháu bé lên giường, mở phim sex xem và thực hiện hành vi dâm ô với Hoa. Sau khi thỏa mãn, hắn đón xe về quê.

Về nhà thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên người mẹ gặng hỏi, được Hoa kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình bé gái đã viết đơn tố cáo hành vi suy đồi của Kiệt.

TAND quận Thủ Đức xử sơ thẩm vào ngày 23/4, tuyên Kiệt 6 tháng tù. Đại diện bị hại đã kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt vì cho rằng không phù hợp với tính chất, mức độ và hành vi phạm tội của Kiệt.

Ngoài ra, kháng cáo còn yêu cầu Kiệt bồi thường tổn thất tinh thần, sức khỏe.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Hạnh Duyên

Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG