Tặng 500 thùng sữa đến trẻ em đang cách ly và đội ngũ tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Tặng 500 thùng sữa đến trẻ em đang cách ly và đội ngũ tuyến đầu chống dịch
Mới đây (8/9), nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook về việc sẽ chuẩn bị hơn 5000 bánh Trung thu và 22.000 hộp sữa để tặng các bé bị cách ly và y bác sĩ tuyến đầu.

Đây là một hành động hết sức ý nghĩa, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, việc đón Trung thu dường như được “tạm gác lại” với nhiều gia đình khi còn quá nhiều nỗi lo. Không chỉ mang không khí Trung thu trở lại với nhiều gia đình, việc tặng bánh Trung thu cho các cháu bé trong khu cách ly cũng là một niềm an ủi lớn, khi các bé phải lần đầu trải qua Trung thu xa gia đình. Nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ, đây là năm đầu tiên, gia đình nữ nghệ sĩ được cùng nhau đón Tết đoàn viên.

Tặng 500 thùng sữa đến trẻ em đang cách ly và đội ngũ tuyến đầu chống dịch ảnh 1
Hình ảnh gia đình Nghệ sĩ Việt Hương (Nguồn; Facebook Việt Hương)

Cùng với bánh Trung thu, nghệ sĩ Việt Hương còn chuẩn bị cả sữa cho các bé với 500 thùng sữa đặt mua từ VPMilk. Với báo Tiền Phong và VPMilk, hành động mua 500 thùng sữa này thực sự mang nhiều ý nghĩa bởi sữa không chỉ được nữ nghệ sĩ làm quà mà nghệ sĩ Việt Hương còn chung tay góp sức với VPMilk khi doanh thu từ 500 thùng sữa này sẽ được VPMilk trích 25% gửi tặng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Báo Tiền Phong. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình MUA SỮA NGON – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN do VPMilk tổ chức thông qua Báo Tiền Phong. Chương trình sẽ kéo dài từ 05-15/9/2021.

Tặng 500 thùng sữa đến trẻ em đang cách ly và đội ngũ tuyến đầu chống dịch ảnh 2
Ảnh Việt Hương thanh toán 100triệu đồng đặt cọc 22.000 hộp sữa được nữ nghệ sĩ cung cấp trên trang Facebook cá nhân

Đây là chuỗi chương trình rất ý nghĩa và nhân văn trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng quá nặng nề và trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM cũng như khắp cả nước.

Thông qua chương trình này, mỗi đơn hàng khách hàng đặt mua sữa ngon của VPMilk sẽ được trích ra 25% dành tặng cho trẻ em đang bị cách ly tại các bệnh viện dã chiến thu dung, trẻ em nghèo/mồ côi có bố mẹ mất vì COVID-19, trẻ em là con của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Đồng hành cũng chương trình, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ; NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoàng Bách, NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Nguyên Khang, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang… Với thông điệp: Càng nhiêu sữa được mua, càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thông qua Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Cây cỏ mọc um tùm cao quá đầu trên các tuyến đê thuộc quận Long Biên
Hà Nội chi gần 9 tỷ đồng cắt tỉa, cây cỏ vẫn mọc cao quá đầu
TPO - Duy trì cắt tỉa cây cỏ dại trên các tuyến đê, dải phân cách, vườn hoa... là nhiệm vụ thường xuyên, thực hiện định kỳ. Thế nhưng hoạt động này dường như bị "bỏ quên" trên địa bàn quận Long Biên, khiến nhiều khu vực vườn hoa, mặt đê... hóa rừng gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng giao thông.