Tặng 2000 lượt bơi miễn phí cho trẻ em ngoài đê Sông Hồng

Tặng 2000 lượt bơi miễn phí cho trẻ em ngoài đê Sông Hồng
TP - Nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), sáng 25.4 TT TDTT Quận Hoàn Kiếm cùng Công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh long trọng tổ chức khai giảng chương trình phổ cập bơi cho trẻ em.  

Bà Đặng Thị My Nga - Giám đốc TT cho biết trong năm 2014 đã có 72 đơn vị với trên 30.000 lượt VĐV trên địa bàn quận tham gia thi đấu và tập luyện thể thao tại trung tâm. 

Bên cạnh đó, TT luôn phối hợp tốt với các trường Tiểu học và THCS, liên đoàn lao động, Hội CCB và Hội Nhà báo tổ chức các hội khỏe phù đổng cho hàng ngàn lượt người tham gia, tạo ra phong trào TDTT sâu rộng trên địa bàn.

Việc đào tạo VĐV chuyên nghiệp cũng luôn được TT chú trọng với đội ngũ HLV có kinh nghiệm và tuyển chọn VĐV ở nhiều lứa tuổi. Năm qua đã chuyển lên tuyến trên gần 30 VĐV ở các môn như cờ vua, bơi, Vo vi nam….

Nhân dịp này, TT cùng Cty Bằng Linh dành tặng 50 suất phổ cập bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và dành tặng 2.000 lượt bơi miễn phí cho các em nhỏ cấp 1 và 2 với tổng giá trị gần 200.000.000 đồng.            

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân xóm chài (hồ Ea Súp hạ) chèo thuyền đi đánh cá

Lạ kỳ xóm chài trên núi

TP - Khác với những vạn chài nhiều tàu thuyền miền biển, những xóm chài trên cao nguyên thường ẩn khuất giữa núi rừng. Người dân quanh năm mưu sinh bằng nghề đánh cá, lấy sen trên các lòng hồ và đây là nghề cho thu nhập chính.