Tặng 2 triệu phút gọi cho những người "Đón Tết xa nhà"

Tặng 2 triệu phút gọi cho những người "Đón Tết xa nhà"
TPO - Từ 27/1 đến 6/2/2008, Viettel thực hiện tặng hơn 21.000 phần quà trị giá gần 4,5 tỷ đồng tới 44.000 cá nhân thuộc 2.760 đơn vị không có điều kiện ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình. 

Các phần quà của chương trình có tên gọi “Đón tết xa nhà”, sẽ được dành tặng cho 2.000 đơn vị và 13.000 chiến sĩ biên phòng, lính hải đảo trực Tết; 5.000 giáo viên vùng xuôi không có điều kiện về ăn Tết tại 500 trường vùng cao thuộc 25 tỉnh khó khăn trong chương trình 135; 16.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại 160 trung tâm bảo trợ xã hội, làng trẻ SOS  và 10.000 thương bệnh binh tại 100 trạm thương binh và các viện Quân y trên toàn quốc.

Theo chương trình này, các phần quà gồm 1.860 bộ HomePhone gồm máy trả trước có sẵn 100.000 đồng trong tài khoản và thẻ cào 500.000 đồng cho các đơn vị, trường, trung tâm, làng trẻ; 9.500 thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng dành cho cá nhân thuộc các đối tượng trên cùng 8.200 túi quà Tết trị giá 200.000 đồng/túi. 

Cùng với đó, Viettel cũng dành 3.000 phần quà gửi tặng người nghèo trên tòan quốc. Tổng thời gian liên lạc Viettel tặng các cá nhân trên cả nước  trong dịp này lên tới 2 triệu phút gọi.

Thông qua các món quà tặng nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này, một lần nữa Viettel đã khẳng định sự có mặt của Viettel trên khắp các nẻo đường của tổ quốc, khẳng định vùng phủ rộng, sự quan tâm đến khách hàng và mục tiêu phổ cập hóa dịch vụ viễn thông tới 100% dân cư Việt Nam.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Telecom cho biết: “Đây là món quà đặc biệt của các cán bô, công nhân viên Viettel tượng trưng cho sự kết nối, liên lạc và chia sẻ, góp phần mang lại cái Tết  thân tình, ấp áp, chia sẻ cho những người vì nhiệm vụ xây dựng quê hương đất nước mà phải ăn Tết xa nhà, động viên mọi người tiếp tục nỗ lực với công việc ý nghĩa mà họ đang theo đuổi”.

Trong suốt chặng đường phát triển, Viettel đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; trao học bổng cho học sinh, sinh viên; ủng hộ nạn nhân sóng thần, nạn nhân chất độc màu da cam... với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.