Tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong miễn phí

Các tình nguyện viên phát báo Tiền Phong miễn phí
Các tình nguyện viên phát báo Tiền Phong miễn phí
TPO - Nối tiếp chương trình tặng báo Tiền Phong miễn phí cho phụ huynh thí sinh, ngày 10/7, báo Tiền Phong phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội tặng 2.500 tờ tại nhiều điểm thi cung cấp thông tin về kỳ thi tuyển sinh; hướng dẫn lời giải đề thi...

Khi tiếng trống báo hiệu giờ làm bài trong trường thi, cũng là lúc các tình nguyện viên của Viện ĐH Mở Hà Nội đi phát báo Tiền Phong tới các phụ huynh ngồi chờ con em tại cơ sở 2 khoa Tạo dáng Công nghiệp (Viện ĐH Mở Hà Nội); điểm thi trường ĐH Bách Khoa Hà Nội; Trường THCS Ngọc Thụy (Ngọc Thụy, Long Biên);  THCS Gia Thụy (Nguyễn văn Cừ, Long Biên); THCS Aí Mộ (Ngọc Lâm, Long Biên).

Số báo được trao đến cho các phụ huynh có thông tin đợt 2 kỳ thi tuyển sinh trong cả nước, hướng dẫn đáp án nhiều môn thi trong ngày 9/7; Thông tin liên quan đến đời sống như tăng giá xăng, điện; Tin về biển Đông…

Trước đó, trong đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay, báo Tiền Phong đã phối hợp với ĐH Công nghiệp HN, ĐH Thương mại, Viện ĐH Mở Hà Nội, Khoa Quốc tế ĐH FPT, Cao đẳng Đại Việt tặng hơn 13 nghìn tờ báo Tiền Phong cho sĩ tử và người nhà tại các địa điểm thi trên địa bàn Hà Nội. Riêng, Viện ĐH Mở Hà Nội tặng 2.500 tờ.

Tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong miễn phí ảnh 1
Tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong miễn phí ảnh 2 Nhật báo Tiền Phong cung cấp nhiều thông tin "nóng" trong ngày, thu hút độc giả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.