Tân Thành lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 23/07/2022, tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á”, Công ty TNHH sản xuất Tân Thành đã được vinh danh trong 2 hạng mục thương hiệu và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2022.

Tân Thành nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Tân Thành lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á ảnh 1

Bà Đinh Phương Thảo – Đại diện Công ty TNHH sản xuất Tân Thành lên nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022.

Tại lễ trao giải vừa kết thúc, Công ty Tân Thành và bà Đinh Phương Thảo đã được vinh danh ở hai hạng mục “Thương hiệu xuất sắc Châu Á” và giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á”.

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022 là giải thưởng về chất lượng do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cho những doanh nghiệp và cá nhân có thành tích nổi bật.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THÀNH được thành lập năm 2005, với lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, phân phối, vận chuyển hóa chất. Doanh nghiệp không ngừng áp dụng các công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm cũng như phát triển theo nhu cầu thời đại. Sau hơn một thập , CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THÀNH vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là: Tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị bằng cách tăng cường ứng dụng công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, kết hợp với công tác nghiên cứu đổi mới nhằm làm chủ công nghệ đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”.

Tân Thành lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á ảnh 2

Công ty TNHH sản xuất Tân Thành vinh dự nằm trong TOP 10 - Thương hiệu xuất sắc Châu Á (xếp vị trí thứ 4 trong bảng thứ hạng, từ phải sang trái).

Nữ Doanh nhân đầu tiên trong ngành hóa chất nhận giải Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á

Tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu với nhiều đóng góp to lớn với cộng đồng kinh tế ASEAN, nữ thủ lĩnh của Tân Thành – bà Đinh Phương Thảo, Giám đốc kinh doanh là một trong số ít doanh nhân nữ Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất được vinh danh tại lễ trao giải.

Tân Thành lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á ảnh 3

Bà Đinh Phương Thảo nữ doanh nhân đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á của Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á.

Nắm giữ cương vị Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (thuộc hệ sinh thái VIETCHEM), nữ doanh nhân Đinh Phương Thảo đã góp phần đưa tên tuổi Tân Thành trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất được nhiều đối tác, doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Nữ doanh nhân Đinh Phương Thảo đã có nhiều đóng góp trong việc giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, quản lý, cải thiện kinh doanh khắp cả nước, đẩy mạnh năng lực sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, mở rộng quy mô doanh nghiệp với hệ thống phân phối trên ba miền Bắc – Trung – Nam. Với bản lĩnh của một người phụ nữ “dám nghĩ, dám làm”, bà là một trong những người đưa đơn vị trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hóa chất, gặt hái nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Đặc biệt trong quản trị nguồn nhân lực - yếu tố quan trọng để xây dựng, phát triển một doanh nghiệp thực sự lớn mạnh và bền vững, bà Đinh Phương Thảo đã cùng Ban lãnh đạo Tân Thành đưa ra những sách lược đúng đắn nhằm đề cao chính sách nhân sự “lấy con người làm trung tâm”, tạo môi trường làm việc bình đẳng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn, tiến bộ.

Là một trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh tại sự kiện, Bà Đinh Phương Thảo - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành cho biết: Chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – ASIA Excellent Brands” lần thứ VIII năm 2022 là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực. Không chỉ tôn vinh và tri ân các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, chương trình còn góp phần củng cố và xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam". Bên cạnh đó, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên Tân Thành”.

Mọi thông tin về Công ty TNHH sản xuất Tân Thành xem tại website: https://vietchem.com.vn/

MỚI - NÓNG