Tân sinh viên Hà thành hưởng ứng đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Các đại biểu và sinh viên hưởng ứng chiến dịch truyền thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn
Các đại biểu và sinh viên hưởng ứng chiến dịch truyền thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn
TPO - Ngày 1/10, tại Trường Đại học Phương Đông, đông đảo tân sinh viên tham dự Ngày hội chào đón tân sinh viên năm 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội và công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tham dự Ngày hội có anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam; ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; cùng đông đảo tân sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Thủ đô.

Tân sinh viên Hà thành hưởng ứng đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ảnh 1 Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long phát biểu

Phát biểu tại ngày hội, anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết: Với chủ đề “Đồng hành cùng tân sinh viên tự tin đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” thông qua chiến dịch truyền thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn để nâng cao nhận thức cho xã hội, đặc biệt là các bạn ĐVTN trong việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, nâng cao nhận thức của các bạn trong việc tự tin đội mũ bảo biểm đạt chuẩn. Qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp trong thanh niên khi tham gia giao thông.

Anh Nguyễn Phi Long nêu rõ: Mong muốn các bạn ĐVTN Thủ đô sẽ là những người xung kích đi đầu trong việc thực hiện các quy định, pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và cũng là là những tuyên truyền viên tích cực nhất để vận động bạn bè, người thân thực hiện tốt các quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Thông qua các hoạt động tại Ngày hội chào đón tân sinh viên năm 2017, chiến dịch “Đồng hành cùng tân sinh viên tự tin đội mũ đạt chuẩn” sẽ trở thành hữu ích, hấp dẫn đối với các bạn, để các bạn có những thời khắc trải nghiệm không khí, cuộc sống sinh viên.

Tân sinh viên Hà thành hưởng ứng đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ảnh 2

Tại Ngày hội, các bạn sinh viên sẽ tham gia các hoạt động như: Thi lái xe an toàn; Tập huấn kiến thức an toàn giao thông; Tọa đàm “Thanh niên với văn hóa giao thông”; Tuyên truyền văn hóa giao thông xe bus; Gian trưng bày Clear tuyên truyền an toàn giao thông; Các trò chơi vận động, thử thách sức bền; Tặng túi quà chăm sóc cá nhân cho các bạn sinh viên tham gia hoạt động...

Tân sinh viên Hà thành hưởng ứng đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ảnh 3 đông đảo sinh viên các trường đến tham dự chương trình

Đến tham gia Ngày hội từ rất sớm, bạn Trương Văn Hòa, tân Sinh viên khoa Quản trị Kinh doan trường Đại học Phương Đông hào hứng chia sẻ: Đến với Ngày hội chúng em mong được giao lưu, làm quen với nhiều bạn hơn; hiểu hơn về ATGT, những kiến thức lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ để bản thân không phải bỡ ngỡ khi đi giữa lòng Thủ đô.

Tân sinh viên Hà thành hưởng ứng đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ảnh 4

Nhân dịp này, Cty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã tặng 200 mũ bảo hiểm cho trường Đại học Phương Đông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn (Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương) giành giải Nhất bảng C.

Trao 5 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

TPO - Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2021, Ban tổ chức Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 26 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Giải Nhất, ngoài phần thưởng tiền mặt, thí sinh còn được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.