Tấn Minh và con đường tình 20 năm âm nhạc

Tấn Minh và con đường tình 20 năm âm nhạc
TPO - Hồn nhiên, lãng mạn, cuồng nhiệt và cả gai góc, quyết liệt… sẽ làm nên một Tấn Minh “tròn trịa”, hoàn hảo và đa chiều trong concert Tấn Minh In The Spotlight tới đây.

Tấn Minh là ca sỹ thứ ba tổ chức liveshow trong chuỗi In The Spotlight, liveshow đầu tiên đánh dấu con đường tình 20 năm với âm nhạc. 

Nếu Phượng Hồng là bước chạm ngõ làng nhạc đầy ấn tượng của chàng ca sỹ đất Thành Nam, Bức thư tình đầu tiên- ca khúc “hit” và cũng là cầu nối cho biết bao cặp uyên ương khẳng định Tấn Minh là một ngôi sao thực thụ thì Tấn Minh In The Spotlight sẽ là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng trong nghiệp ca của anh.

Tấn Minh và con đường tình 20 năm âm nhạc ảnh 1

Tấn Minh trong buổi họp báo 

Tấn Minh đã là gương mặt quá quen với khán giả, từ hình ảnh thư sinh với giọng ngọt ngào của Phượng Hồng đến một Tấn Minh chững chặc, tinh tế, và đằm thắm với những ca khúc trữ tình “khó ai vượt qua được”. 

Trong Tấn Minh In The Spotlight, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc xưa làm nên tên tuổi Tấn Minh. Sẽ là một Tấn Minh “tròn trịa”, đa chiều bởi khi hồn nhiên, trong sáng, khi bay bổng, lãng mạn, khi lại cuồng nhiệt, gai góc,…

Ngoài ra, phần “thử thách” với những ca khúc mới hứa hẹn sẽ là một concert ngập tràn cảm xúc với những hoài niệm của một thời đã qua và những lấp lánh tài năng của thời hiện tại, một concert hấp dẫn, đầy bất ngờ, thú vị. 

Tấn Minh và con đường tình 20 năm âm nhạc ảnh 2

Tấn Minh và ekip trong buổi họp báo (nhạc sỹ Hồng Kiên ngoài cùng bên trái)

Nếu như liveshow của “Ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn được xem là “ca khó" thì concert Tấn Minh được xem là “ca khó nhất”.

“Đối với tôi, concert Tấn Minh là chương trình tôi cảm thấy phấn khích nhất, cảm xúc nhất và cũng là…khó nhất. Với sự kiên định trong âm nhạc, Tấn Minh vừa tạo cho ekip cộng tác một cảm giác tin tưởng, an tâm cao độ nhưng cũng khiến chúng tôi lo lắng vì sự cầu toàn và kỹ lưỡng của anh”, nhạc sỹ Hồng Kiên- Giám đốc nghệ thuật chương trình chia sẻ.

Khách mời đặc biệt trong Concert Tấn Minh In the spotlight là nữ diva Mỹ Linh. Chương trình sẽ diễn ra vào tối 16/11 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.