Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên'

Dàn ca sĩ trong "Thế giới tuyệt vời"
Dàn ca sĩ trong "Thế giới tuyệt vời"
TPO - Giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo có sự dàn dựng riêng cho dàn ca sĩ tham gia “Thế giới tuyệt vời”, trong đó có ca sĩ Tấn Minh người đóng đinh với “Bức thư tình đầu tiên”.

Đỗ Bảo vốn kín tiếng, khó tính khi nhận lời làm chương trình. Vì thế “Thế giới tuyệt vời” do Nhà hát Lớn Hà Nội tổ chức vào tối 7/3 là chương trình đủ sức hấp dẫn nhạc sĩ này, để anh trau chuốt mang tới cho người nghe không gian âm nhạc ấm cúng với dàn ca sĩ đáng tin cậy Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn, Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh, nhóm Oplus.

Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn thoát khỏi màu sắc hát dòng nhạc cách mạng và thính phòng, thể hiện ca khúc nhạc tình thu hút người xem. Đỗ Bảo chọn cho bộ ba này những ca khúc phù hợp: “Bài ca cho em” khoe chất giọng kỹ thuật tốt của Trọng Tấn. Đăng Dương mềm mại hơn với “Koibito yo - Người yêu dấu ơi”. Việt Hoàn thiết tha hát “Lối nhỏ vào đời”.

 Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên' ảnh 1 Bộ ba Đăng Dương-Trọng Tấn-Việt Hoàn hát nhạc tình
Đỗ Bảo cũng để bộ ba Dương-Tấn-Hoàn thể hiện “Ma ma” vốn thường được trình diễn solo. Ba ca sĩ hoà giọng để ca khúc thêm mạnh mẽ, cuốn hút người nghe.

Một trong những điểm nhấn là phần dàn dựng và sự trau chuốt dành cho ca sĩ Tấn Minh. Ca sĩ thăng hoa với Bức thư tình đầu tiên của Đỗ Bảo và Mẹ của nhạc sỹ Phú Quang.

 Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên' ảnh 2 Tấn Minh thăng hoa với không gian âm nhạc quen thuộc của Đỗ Bảo, Phú Quang
Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh là hai ca sĩ nữ trong chương trình, được Đỗ Bảo ưu ái đưa thành trung tâm trong câu chuyện. Khánh Linh hát Thì thầm mùa xuân, Về với Đông.
 Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên' ảnh 3 Khánh Linh là 1 trong 2 ca sỹ nữ của chương trình nhạc tôn vinh phụ nữ
Ngọc Anh vượt qua thử thách bị mất giọng trước đêm nhạc để cống hiến giọng hát. “Ngọc Anh hôm nay hát không phải giọng thật của mình, quý vị thấy rất khàn phải không nhưng không hiểu có sức mạnh vô hình nào mà cứ đứng trước khán giả thì người nghệ sĩ lại có một luồng điện kỳ lạ và vẫn có thể cất tiếng hát được. Với người nghệ sĩ nếu một ngày không thể hát được cũng đồng nghĩa với việc tình yêu đã hết”, cô nói.
 Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên' ảnh 4 Ngọc Anh tâm rằng phụ nữ không chỉ cần tình yêu, còn cần tình thương
Khi được MC Lê Anh hỏi mong gì ở những người đàn ông, Ngọc Anh cho rằng cho rằng người đàn bà ngoài tình yêu thì cần tình thương. “Phụ nữ không nên ảo tưởng sức mạnh mà phải nghĩ rằng không có tình yêu mãi mãi chỉ có khoảnh khắc của tình yêu. Bản thân Nguyễn Ngọc Anh từng nghĩ mình cũng xinh đẹp, hát hay có khi có người nghĩ còn kiếm tiền giỏi nhưng vẫn chưa đủ níu giữ chân người đàn ông của mình”, cô nói.

Bốn chàng trai nhóm Oplus mang tới không khí vui tươi, trẻ trung trong liên khúc Lâu đài tình ái, Mùa đông của anh.

 Tấn Minh khiến chị em tan chảy với 'Bức thư tình đầu tiên' ảnh 5 Bốn chàng trai của nhóm O Plus mang tới màu sắc trẻ trung, tươi tắn
Khán giả có mặt trong đêm diễn ở Nhà hát Lớn khá hài lòng với ánh sáng, hình ảnh minh hoạ tinh tế ở mỗi tiết mụ do Tổng đạo diễn Chu Anh Hùng, Phó Giám đốc Nhà hát Lớn lựa chọn.

Tổng đạo diễn cảm ơn Đỗ Bảo, ê kíp thực hiện và các ca sĩ vì thời gian chuẩn bị cho đêm nhạc không nhiều nhưng mang lại cảm xúc thực sự cho người nghe. “Chúng tôi chỉ có hai tuần để thực hiện live concert như một món quà dành cho các chị, các mẹ, các em nhân ngày 8/3. Tất cả làm với trách nhiệm cao, rất vui vì khán giả dành nhiều sự thiện cảm bằng những chàng pháo tay cũng như lời khen sau khi chương trình kết thúc”, anh nói.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.