Tận mắt thấy 'tình già' của chồng sắp cưới khoe ảnh 'hàng cưng', cô gái trẻ khóc lặng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điều đáng bàn ở đây là liệu sau những gì cô tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được từ nhân tình già giàu có của người yêu thì cô có còn muốn chung sống với anh ta đến trọn đời không?

Bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chuẩn bị cưới, tôi chết lặng khi vô tình nhìn thấy quý bà cô đơn khoe ảnh 'phi công trẻ', thì cô nên nhìn thẳng vào sự thật để đưa ra quyết định chính xác, nghiêm túc cho tình yêu của mình. Cô không nên né tránh hay quá buồn phiền mà bỏ mặc cho hậu quả muốn đến đâu thì đến.

Theo tôi. chuyện cô vì tin tưởng vào tình yêu của bạn trai và bản thân cô cũng thấy quan hệ tình cảm đã chín muồi nên tự nguyện dâng hiến chẳng có gì đáng làm ầm ĩ cả. Điều đáng bàn ở đây là liệu sau những gì cô tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được từ nhân tình già giàu có của người yêu thì cô có còn muốn chung sống với anh ta đến trọn đời không?

Và nếu xây dựng hạnh phúc với anh ấy liệu cô có thể chấp nhận một người chồng sống cùng vợ mà làm cái nghề phục vụ tình cho nhiếu quí bà, quí cô chỉ để dư thừa tiền hưởng thụ không?

Theo tôi chuyện này là khó đấy cô ạ, do đó cô nên tỉnh táo, nên bình tĩnh để có giải pháp đúng. Bên cô còn có bố, mẹ, có người thân, có đồng nghiệp, cần thì cô tìm sự giúp đỡ từ họ.

Còn nếu cô đủ bản lĩnh, đủ hiểu biết thì cô cứ mạnh dạn tự quyết cho tình yêu, cho tương lai cuộc sống của mình. Chỉ mong cô suy nghĩ, xem xét thật kĩ càng, thật thấu đáo để thoát khỏi cảnh trớ trêu này càng sớm càng tốt. Chúc cô thành công.

MỚI - NÓNG