Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018

Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018
TPO - Tân hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2018 chia sẻ về dự định với những cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.
   
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 1 Trong đêm Chung kết cuộc thi Press Beauty 2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nguyễn Hoài Phương Anh đã được xướng tên để trở thành hoa khôi học viện. Với chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng 92-64-99, tân hoa khôi này hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng kí trên các đấu trường nhan sắc lớn hơn.
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 2 Chia sẻ với Tiền Phong, Phương Anh cho biết, tham gia cuộc thi vì một chút tò mò bởi mới vào trường và biết Press Beauty là cuộc thi sắc đẹp lớn của trường nên đã mạnh dạn đăng kí để thử sức mình.
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 3 Nói về bí quyết giành ngôi vị cao nhất, tân hoa khôi cho biết: "Trong quá trình 3 tháng tham dự, em cũng chỉ nỗ lực phấn đấu, em không nghĩ là một ngày mình sẽ giành được giải hoa khôi này, thực sự quá là bất ngờ".
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 4 Chia sẻ về lợi thế tại cuộc thi, cô gái sinh năm 1999 tâm sự: "Em nghĩ trước hết là về chiều cao, và thứ 2 là về độ tuổi của em. Em là cô sinh viên năm nhất, mà trong cuộc thi thì top 10 hầu hết là những người lớn hơn em 1 đến 2 tuổi".
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 5 Đồng thời, nữ sinh Học viện Báo chí cũng cho rằng "Điểm yếu cũng là độ tuổi và kinh nghiệm của em, bởi sau 3 tháng đồng hành, em thấy mình vẫn chưa đủ khả năng thể hiện hết bản thân mình vì vẫn thiếu kinh nghiệm, mà những người chị trong cuộc thi thì đều đã có kinh nghiệm rồi".
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 6  Trả lời câu hỏi về việc có đăng kí tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Anh cho biết: "Mọi người có động viên và cổ vũ em tham gia nhưng bản thân em vẫn chưa chắc chắn đâu ạ! Một nửa muốn thử sức một lần nữa, nửa không muốn là bởi vì em cảm thấy chưa tự tin trên sàn diễn lớn như thế, vẫn thiếu sót kinh nghiệm. Nên nếu mà em trau dồi kịp trước thời hạn đăng kí thì em sẽ cố gắng".
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 7 Tân hoa khôi trường báo cũng chia sẻ về dự định tương lai: "Định hướng thì bây giờ em vẫn chưa rõ ràng, nhưng mà trước hết thì em vẫn phải hoàn thành tốt việc học của em đã. Song song đấy thì, nếu nhà trường cho phép thì em sẽ cố gắng tham gia các hoạt động bên ngoài, để trau dồi hình ảnh và kinh nghiệm của mình để tự tin trên bất kì chặng đường sắp tới nào mà em tham gia ".
Tân hoa khôi báo chí: Sẽ trau dồi kinh nghiệm để thi Hoa hậu VN 2018 ảnh 8 Miss Press Beauty 2018 còn được biết đến với việc đam mê ca hát từ nhỏ nhưng không được gia đình ủng hộ vì con đường nghệ thuật "không được dài".

 Clip Phương Anh khoe giọng hát trong bài "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

MỚI - NÓNG