Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà 

Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà 
Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova đã trở lại quê nhà trong vòng tay ấm áp của hàng trăm người hâm mộ chờ đón cô tại sân bay Domodedovo, Moscow, Nga hôm qua 17/12.
Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 1
Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova - Ảnh: Global Beauties

Người đẹp 21 tuổi này vừa đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2008 diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi từ 15/11 - 13/12/2008.

Trong giây phút hạnh phúc nhất, Ksenia cho biết cô dành tặng vinh quang này cho bà ngoại của cô, cho nước Nga thân yêu và cho tất cả người dân Nga như một món quà mừng năm mới. Cô muốn cảm ơn tất cả những người đã dõi theo và ủng hộ cho cô trong suốt gần một tháng cuộc thi diễn ra.

Ksenia Sukhinova sinh ra tại Nizhnevartovsk, sau đó cô chuyển đến sống tại Tyumen, một trung tâm của ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt cách Moscow 2.000km. Hiện nay cô là sinh viên của trường đại học Tyumen.

Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 2

Hình ảnh tân Hoa hậu Thế giới tại Moscow, Nga hôm qua 17/12

Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 3
Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 4

Khi được hỏi về đời sống tình cảm, Ksenia e thẹn trả lời rằng trái tim cô vẫn còn tự do. Và bí quyết giúp cô thành công chính là sự tự tin và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

Một tháng lưu lại Nam Phi khiến Ksenia nhớ nhà da diết. Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, tân hoa hậu đã bày tỏ mong muốn được trở về quê nhà để gặp lại cha mẹ, bạn bè và những người thân. “Tôi cũng mong nhìn thấy lại những bông tuyết trắng xóa ở quê hương tôi”, Ksenia nói.

Năm 2009 sắp tới sẽ là một năm bận rộn đối với Ksenia. Cô phải di chuyển khắp thế giới để tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện; giao lưu văn hóa, hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình, báo chí…

Có thể, người đẹp Nga sẽ bảo lưu kết quả học tập trong vòng một năm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đại sứ sắc đẹp trước mắt.

Trước khi giành vương miện Miss World, Ksenia đã đăng quang tại cuộc thi Miss Tyumen và Miss Nga 2007.

Ksenia là đại diện thứ 2 của Nga vinh dự lên ngôi Hoa hậu Thế giới. Trước đó là cô Yulia Kurochkina đăng quang ngôi vị này vào năm 1992.

Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 5

Và tại buổi họp báo sau đêm chung kết 14/12

Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 6
Tân Hoa hậu Thế giới được chào đón tại quê nhà  ảnh 7

Theo P.T
Thanh niên/Global Beauties/Russia Today

MỚI - NÓNG