Tân binh Tấn Tài đá chính khi Hà Nội tranh hùng với TPHCM?

Lê Tấn Tài được chờ đợi là sự bổ sung cho hàng tiền vệ của CLB Hà Nội.
Lê Tấn Tài được chờ đợi là sự bổ sung cho hàng tiền vệ của CLB Hà Nội.
TPO - HLV Chu Đình Nghiêm có thể sử dụng tân binh Lê Tấn Tài ở trận đấu với TPHCM vòng 11 LS V-League 2020.  

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Thống Nhất ngày 24/7 sắp tới. Trước cuộc chạm trán này, CLB Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để nhận Tấn Tài từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây được xem là sự bổ sung cho tuyến giữa của CLB Hà Nội trong bối cảnh đội bóng của bầu Hiển đang khủng hoảng về nhân sự.

Chấn thương khiến một loạt trụ cột của Hà Nội như Duy Mạnh, Đình Trọng, Omar…chưa thể ra sân. Nhiều vị trí khác cũng gặp vấn đề sức khoẻ gồm Quang Hải, Ngân Văn Đại hay có lúc cả Oseni.

Tấn Tài gia nhập Hà Nội theo diện chuyển nhượng tự do, hợp đồng kéo dài tới hết mùa giải 2020. Chia sẻ với báo chí, Tấn Tài cho biết ở CLB Hà Nội anh có những đồng đội lâu năm trên tuyển trước kia như Văn Quyết, Thành Lương và mới nhất là thủ môn Bùi Tấn Trường. Đây là lợi thế để anh có thể hoà nhập tốt với đội bóng mới.

Thông tin từ CLB Hà Nội hôm nay cho biết, Tấn Tài nhiều khả năng được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Tp Hồ Chí Minh. Ở vòng 10 LS V-League 2020, Hà Nội giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước Hải Phòng. Tp Hồ Chí Minh trong khi đó bất ngờ nhận thất bại 0-1 trước tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm