Tắm sông, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm

Sau khi Trí mất tích, người dân tổ chức tìm kiếm; sau 12 tiếng mới tìm thấy thi thể *ảnh: TL
Sau khi Trí mất tích, người dân tổ chức tìm kiếm; sau 12 tiếng mới tìm thấy thi thể *ảnh: TL
TPO - Trong khi được nghỉ học, Trí cùng các bạn trong lớp đến sông Đá Đỏ vui đùa, tắm rửa thì bỗng bị nước cuốn trôi.

Sự việc xảy ra vào chiều 15/5, em Lê Anh Trí (SN 2008, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) và các bạn trong lớp nghỉ học để các thầy cô giáo làm điểm. Tranh thủ thời cơ này, Trí và một số bạn bè rủ nhau lên thôn Đá Đỏ, xã Kai Kinh, huyện Hữu Lũng tắm sông.

Không may, Trí trượt chân và bị nước cuốn trôi mất. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người tìm kiếm cứu vớt nhưng không thấy. Đến sáng nay (16/5) thi thể Trí được tìm thấy cách hiện trường vài trăm mét.

Hoàn cảnh gia đình Trí khá éo le. Bố mẹ em ly hôn đã lâu trong khi mẹ đã lập gia đình mới còn bố Trí vì mưu sinh đi làm thợ xây ít khi về nhà. Trí được ông bà nội chăm sóc, nuôi dưỡng. Gia đình em thuộc hộ nghèo ở xã Hồ Sơn.

Sau khi tiếp nhận thi thể em Lê Anh Trí; gia đình tổ chức tăng lễ cho em trong nỗi tiếc thương của thầy cô, bạn bè và bà con xóm làng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

TPO - Đề xuất này được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng đưa ra tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp (DN) diễn ra sáng nay 26/9. Theo Bộ KH&ĐT, các địa phương cần khẩn trương xây dựng và công bố kế hoạch phục hồi kinh tế, mở cửa trong tình hình mới, hạn chế tối đa để DN đóng cửa toàn nhà máy.