Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước

Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước
TPO - Cuồi tuần được nghỉ làm, nhóm 8 thanh niên tổ chức đi bắt cá, nhưng do không có cá nên cả nhóm về nhà cất dụng cụ rồi cả nhóm lại quay lại đoạn đê sông để tắm. Trong lúc tắm có 2 thanh niên bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngày 28/6, lãnh đạo UBND xã Nhơn Hậu (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Nạn nhân là anh Trần Duy P. (SN 2002, xã Nhơn Hưng) và Lê Anh D. (SN 2002, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn).

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 11h trưa ngày 28/6 tại đoạn đê sông chảy qua thôn Thạnh Danh (xã Nhơn Hậu). Ngày cuối tuần được nghỉ làm, nhóm 8 thanh niên đã tổ chức đi bắt cá, nhưng do bắt không có cá nên cả nhóm về nhà cất dụng cụ rồi quay lại đoạn đê sông để tắm.

Lúc này, Trần Duy P. nhảy xuống trước và trúng đoạn nước sâu nhưng lại không biết bơi nên P. hụt chân, chới với. Thấy vậy, anh Lê Anh D. nhảy xuống cứu P. nhưng cũng bị đuối nước theo. Thấy 2 bạn gặp nạn, các thanh niên còn lại trong nhóm hô hoán người dân đến cứu. Tuy nhiên, người dân đến cứu thì 2 thanh niên đã chết do ngạt nước.

Nhận tin báo, Công an xã Nhơn Hậu đến hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng thị xã An Nhơn hoàn tất thủ tục và bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo (Bộ Công an) Nguyễn Duy Linh bị đề nghị truy tố vì vụ hối lộ từ Vũ “nhôm”. Trong ảnh là Vũ “nhôm” (x) bị xét xử tại một phiên tòa.

Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Văn Cương: Giám sát chặt, quan chức sẽ không dám vi phạm

TP - Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an) cho rằng, tham nhũng là “căn bệnh” cố hữu của mọi Nhà nước. Do vậy, cần xây dựng một cơ chế giám sát quyền lực hiệu quả, bởi quyền lực không được giám sát sẽ dẫn đến tha hóa.