Tám mươi triệu đền nhũ hoa

Tám mươi triệu đền nhũ hoa
TP - Càng ngày chuyện ông chủ tịch một hội quần chúng huyện P (tỉnh Hậu Giang) cắn đứt… nhũ hoa của cô gái bán bia ôm càng râm ran lan rộng.

Cánh xe ôm tụm ba tụm bảy nói với nhau rằng, thực ra ông này không phải “hứng” đến mức cắn đứt phăng cái… núm lúc ôm cô gái trong tay mà là do lúc đang… ngậm thì bị một cô gái khác ngồi kế bên xô ra, nên dứt luôn cái kia trong miệng!

Cánh chuyên môn ngành y cho biết, thực ra “nó” chưa đứt hẳn mà chỉ mới đứt 2/3, khi chở ra bệnh viện huyện P cầm máu không được nên phải chuyển đi một bệnh viện ở Cần Thơ.

Và cánh này cho biết thêm, ông này “già mà vẫn còn sung ba khía”, đã lấy mất một “bầu sữa mẹ” của con cô ta nếu mai này cô ta có con, vì khả năng nối lại như ban đầu là hết sức khó khăn và tốn kém.

Nguồn tin chính thức cho biết việc giải quyết hậu quả, lần đầu ông chủ tịch hội quần chúng nọ đưa cho cô gái 60 triệu đồng nhưng nguy cơ hầu tòa mười mươi, nên ông ta đưa thêm 20 triệu đồng và mọi chuyện êm. Nay ông vẫn cứ “phà phà” chức chủ tịch. Nhưng ông đã có biệt danh là “ông tám mươi”, tức là 80 triệu đồng.

Chưa có kết luận hoặc xử lý kỷ luật chính thức nào được đưa ra. Tuy nhiên, người khác không còn nghe theo lời ông dạy dỗ về đạo đức hay lý tưởng gì nữa.

Dân trong huyện P biết chuyện kháo rằng ông này “càng già càng cay”. Nhưng “cay” cái nỗi gì? Đấy là “cay” về đường chạy … tội, đã bịt kín được một số nơi để không bung bét. Song miệng thế gian thì không bịt được. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mạnh được, yếu thua

Mạnh được, yếu thua

TP - Ngày nghỉ, Thái dắt Long đi chơi, thằng bé mới học lớp hai nhưng cao lớn so với bạn cùng lứa. Ngang qua vườn nhà ông Sơn, thấy ngay cạnh tường có cây đu đủ trĩu quả chín vàng, ngó qua không thấy ai Thái trèo tường vặt quả to nhất.
Ngứa mắt thật

Ngứa mắt thật

TP - Đi làm trên Hà Nội cả năm mới về quê một lần, nên Biết cố tỏ ra mình hơn đứt mấy đứa cùng tuổi chân lấm tay bùn ở làng. Nhận lương và tiền thưởng xong, Biết ra tiệm hớt tóc đề nghị làm cho mình một quả đầu thật đặc biệt để về quê.
Còn oan gì nữa

Còn oan gì nữa

TP  - Buổi sáng, bà Thanh trở về nhà sau khi bán hết rổ rau, thấy con gái ngồi thừ trên phản, mặt mày phụng phịu. Bà hỏi: - Hôm nay là thứ mấy, sao còn chưa đi làm hở Hà?
Giữ chồng

Giữ chồng

TP - Anh Hải là thợ cơ khí trên thành phố. Từ khi hai con gái đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, cuộc sống của gia đình anh chị khá lên trông thấy.
Bắc thang lên hỏi ông trời

Bắc thang lên hỏi ông trời

TP - Anh Nhạc và chị Xinh cưới nhau đã được sáu năm. Tình cảm vợ chồng càng mặn mà khi hai đứa con một gái, một trai lần lượt ra đời. Cuộc sống gia đình cũng dần khấm khá khi anh Nhạc theo đám bạn buôn trâu.
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

TP - Chị Lài đảm đang nhưng kém về nhan sắc. Vì thế dù đã hơn 30 tuổi, chị vẫn không có ai ngó ngàng. Mong muốn có một đứa con vui vầy, đỡ đần khi tuổi già xế bóng, chị đi “xin” một người lạ đứa con.
Vòng 1 trong mơ

Vòng 1 trong mơ

TP - Cổ nhân có câu “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng với chị Hà thì câu nói đó có vẻ không đúng lắm. Sau khi sinh thằng Bi, quá trình cho con bú khiến cho “núi đôi” của chị chảy sệ.
May có bọn trẻ

May có bọn trẻ

TP - Vợ chồng ông Hưng là cán bộ nghỉ hưu. Tuổi già nhàn rỗi, ông bà dành thời gian chăm sóc vườn cây và chục con ngan. Tính ông Hưng xuề xòa lại vui vẻ nên được mọi người quý, nhất là đám trẻ con. Có trái cây hay bánh kẹo, ông đều gọi bọn trẻ sang cho, ông còn kể cho chúng nghe chuyện lịch sử, chuyện văn chương. Dần dà thành quen, ngày nào bọn trẻ cũng sang chơi với ông.