Tạm giữ tài xế gây tai nạn liên hoàn làm 2 người chết, 16 người bị thương ở Bình Định

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tài xế điều khiển ô tô tải gây tai nạn làm 2 người tử vong, và 16 người khác bị thương khai nhận có dùng heroin nhưng khi test thì âm tính, tài xế có bằng lái xe, là người có sổ tâm thần.

Ngày 31/12, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đang tạm giữ hình sự, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án đối với tài xế Nguyễn Văn Thâu – người điều khiển phương tiện gây tai nạn liên hoàn tại thị xã An Nhơn.

Tạm giữ tài xế gây tai nạn liên hoàn làm 2 người chết, 16 người bị thương ở Bình Định ảnh 1

Tài xế Nguyễn Văn Thâu. Ảnh: CACC

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, chiều ngày 30/12, ô tô tải mang BKS: 77C-154.14 kéo theo rơ-moóc 77R-006.81 do Nguyễn Văn Thâu (SN 1985, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn) điều khiển đã gây ra tai nạn với nhiều phương tiện trên tuyến đường đi qua ở các xã Nhơn Phúc, Nhơn Lộc (thị xã An Nhơn).

Sau khi gây ra tai nạn tài xế này lái xe bỏ chạy. Sau quá trình truy đuổi, đến khoảng 17h30 chiều cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát Trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an thị xã An Nhơn chặn bắt được tài xế Thâu.

Vụ tai nạn đã làm 2 người tử vong, 16 người bị thương được đưa vào bệnh viện, trong đêm có 3 người bị thương nhẹ đã được cho về nhà.

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên cũng cho biết, tài xế gây tai nạn khai nhận có dùng heroin nhưng khi test thì âm tính, tài xế có bằng lái xe, là người có sổ tâm thần.

MỚI - NÓNG