Tạm giữ Phúc XO để điều tra liên quan đến 'động' bay lắc ở quán karaoke

TPO - Tối 10/4, nguồn tin Tiền Phong xác nhận, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM đã tạm giữ Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, thường gọi Phúc XO) để điều tra, làm rõ những sai phạm liên quan đến “động” bay lắc ở quán karaoke XO do Phúc làm chủ.

Trước đó, chiều cùng ngày, lực lượng Công an TPHCM đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Trần Ngọc Phúc (ngụ huyện Hóc Môn, quận 12) để thu thập thêm thông tin, chứng cứ có liên quan đến tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tạm giữ Phúc XO để điều tra liên quan đến 'động' bay lắc ở quán karaoke ảnh 1 Phúc XO được đưa lên xe về lại Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM sau gần 4 giờ thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Phúc. Ảnh Ngô Bình

Tối 9/4, Quán karaoke XO này đã bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra đột xuất. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán. Tại đây, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều sai phạm và thu giữ một số rượu ngoại, ma túy…

Qua kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, có đến 39 dương tính ma túy.

Hiện cơ quan chức năng phân loại, xử lý những người sử dụng ma túy. Đồng thời làm rõ trách nhiệm của những người có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO (quận 12, TPHCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Ninh Bình lấy lời khai của người phụ nữ cho vay nặng lãi - Ảnh: Hoàng Long

U70 bị bắt vì cho vay lãi nặng

TPO - Một phụ nữ gần 70 tuổi ở Ninh Bình vừa bị bắt tạm giam vì đã mang 5 tỷ đồng cho vay với mức lãi suất "cắt cổ" từ 119%- 144%/năm và nhận tiền lãi lên tới lãi tới hơn 2 tỷ đồng.