Tạm giữ ô tô gắn biển giả của cán bộ công an phường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan chức năng đã tạm giữ xe ô tô 4 chỗ của một cán bộ công an phường vì gắn biển số xe giả.

Ngày 1/1, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết, vừa tạm giữ xe ô tô của một cán bộ công an phường thuộc TP Buôn Ma Thuột vì có liên quan đến việc gắn biển số giả.

“Người này đã dùng biển số ở tiệm (tiệm chuyên làm gắn biển số ô tô, xe máy-PV) gắn vào. Chúng tôi đã đưa phương tiện về đội giao thông để chờ xử lý”, vị này cho hay.

Tạm giữ ô tô gắn biển giả của cán bộ công an phường ảnh 1

Xe màu trắng đeo biển số giả

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đã lập biên bản vi phạm với lỗi sử dụng biển số xe giả, và đang tạm giữ ô tô 4 chỗ màu trắng mang BKS giả 47A-179.79.

Theo tìm hiểu của PV, xe ô tô 4 chỗ này mang biển số thật là 43A-337.18, có hiệu lực đăng kiểm đến hết ngày 1/8/2022; còn BKS 47A-179.79 là của xe 7 chỗ đăng ký tên một doanh nghiệp xây dựng cầu đường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ Việt Á: Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc CDC Đắk Lắk

Vụ Việt Á: Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc CDC Đắk Lắk

TPO - Sáng 27/5, Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trịnh Quang Trí, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đắk Lắk để điều tra về hành vi sai phạm trong việc mua sắm kit test COVID-19 của Công ty Việt Á, gây thiệt hại tài sản của Nhà nước hơn 6 tỷ đồng.