Tạm giữ đối tượng hung hãn lao xe máy vào lực lượng công an để chạy trốn

TPO - Ngày 21/1, công an phường Hoà Cường Nam (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào tối 20/1, tổ công tác C3 của lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng) tuần tra trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Hải Châu). Lúc này, có hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm vượt lên phía trước. Tổ công tác  sau đó yêu cầu cả hai dừng xe. Tuy nhiên, hai đối tượng này không chấp hành mà bất ngờ quay đầu xe tông thẳng vào một xe của lực lượng 911, rồi tiếp tục chạy ngược chiều trên đường định tẩu thoát.

 Tổ công tác đuổi theo hơn 1 km và cùng người dân hỗ trợ bắt được hai đối tượng này tại ngã tư đường Lê Văn Đức - Tiên Sơn 17. Vụ việc khiến một chiến sĩ bị thương nhẹ.

Tạm giữ đối tượng hung hãn lao xe máy vào lực lượng công an để chạy trốn ảnh 1 Hai đối tượng Lê Hoàng Thảo và Trần Thanh Long tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng cầm lái được xác định là Lê Hoàng Thảo (31 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) và người ngồi sau tên Trần Thanh Long (31 tuổi, ngụ Thạc Gián, Thanh Khê). Qua thử test, Long dương tính với ma túy.

Hiện, công an phường Hòa Cường Nam đang tạm giữ Thảo và Long để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm