Vụ mua trinh nữ sinh:

Tạm đình chỉ công tác Phó trưởng CA thị xã Cao Bằng

Tạm đình chỉ công tác Phó trưởng CA thị xã Cao Bằng
TP - Sau khi thu thập được những chứng cứ rõ ràng, CA thị xã Cao Bằng đã yêu cầu ông Hoàng Trường Sơn - Phó trưởng CA thị xã Cao Bằng làm kiểm điểm về những vấn đề ông Sơn dính líu đến việc mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên.

Bên cạnh việc yêu cầu ông Sơn làm kiểm điểm, CA thị xã Cao Bằng đã tổ chức bỏ phiếu xem xét các hình thức kỷ luật đối với ông Sơn.

Theo nguồn tin riêng của Tiền phong, việc tước danh hiệu Công an nhân dân đối với ông Sơn sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất.

Sau ông Sơn, nhiều “đại gia” khác là cán bộ công chức trong tỉnh sẽ được cơ quan điều tra gọi hỏi và làm rõ hành vi mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên… 

MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế Ảnh: Huyền Oanh

Vụ bán sỉ 262 lô đất ở Phú Yên: Lật tẩy thủ đoạn trốn thuế của nữ doanh nhân Ngô Thị Điều

TP - Cơ quan điều tra (CQĐT) xác định, sau khi trúng đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (Phú Yên), bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh, đã sang nhượng 259 lô, thu về 320 tỷ đồng song chỉ ghi trên hợp đồng 157 tỷ đồng, nhằm trốn thuế.