Tắm cho voi, nữ du khách bị hất tung

Nữ du khách bị hất tung khi đang tắm cho voi.
Nữ du khách bị hất tung khi đang tắm cho voi.
TPO - Một nữ du khách bị voi dùng ngà hất tung lên không trung khi vừa tiếp cận để tắm cho con vật trong kỳ nghỉ tại Thái Lan. May mắn, cô gái không bị thương tích nghiêm trọng nào.

Đoạn video tại hiện trường cho thấy, nữ du khách đứng đối diện con voi, dùng tay cọ rửa cho phần vòi cho con voi. Bất ngờ, con voi hung hãn dùng hai chiếc ngà to khỏe hất tung người cô gái lên không trung.

May mắn, cô gái không bị thương nghiêm trọng, vẫn có thể đứng dậy đi lại sau khi tiếp đất.

Player Loading...

Hiện chưa rõ đoạn video quay ở đâu, nhưng nhiều người cho rằng, đó là khu bảo tồn voi nổi tiếng ở Thái Lan.

Nữ du khách giấu tên cho biết: “Voi là loài động vật yêu thích của tôi. Có nhiều mô hình, hình ảnh về voi trên bàn làm việc của tôi. Tôi còn có quần áo và dụng cụ nhà bếp hình voi. Vì vậy, đi đến khu bảo tồn voi là mục đích chính trong chuyến du lịch của tôi”.

Tuy nhiên, sau sự cố trên, nữ du khách nảy sinh cảm giác sợ hãi với loài vật to lớn này.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm