Tắm cho voi, nữ du khách bị hất tung

Nữ du khách bị hất tung khi đang tắm cho voi.
Nữ du khách bị hất tung khi đang tắm cho voi.
TPO - Một nữ du khách bị voi dùng ngà hất tung lên không trung khi vừa tiếp cận để tắm cho con vật trong kỳ nghỉ tại Thái Lan. May mắn, cô gái không bị thương tích nghiêm trọng nào.

Đoạn video tại hiện trường cho thấy, nữ du khách đứng đối diện con voi, dùng tay cọ rửa cho phần vòi cho con voi. Bất ngờ, con voi hung hãn dùng hai chiếc ngà to khỏe hất tung người cô gái lên không trung.

May mắn, cô gái không bị thương nghiêm trọng, vẫn có thể đứng dậy đi lại sau khi tiếp đất.

Player Loading...

Hiện chưa rõ đoạn video quay ở đâu, nhưng nhiều người cho rằng, đó là khu bảo tồn voi nổi tiếng ở Thái Lan.

Nữ du khách giấu tên cho biết: “Voi là loài động vật yêu thích của tôi. Có nhiều mô hình, hình ảnh về voi trên bàn làm việc của tôi. Tôi còn có quần áo và dụng cụ nhà bếp hình voi. Vì vậy, đi đến khu bảo tồn voi là mục đích chính trong chuyến du lịch của tôi”.

Tuy nhiên, sau sự cố trên, nữ du khách nảy sinh cảm giác sợ hãi với loài vật to lớn này.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.