Có 606 kết quả :

Vắc-xin sẽ giúp người lao động an toàn và tự tin

Thanh lọc tâm hồn thời đại dịch

TP - Dịch COVID-19 khiến nhiều chủ doanh nghiệp (DN) và người lao động bị sang chấn tâm lý. Tìm lại sự an yên, trong trẻo cho tâm hồn là liệu pháp nhằm đưa doanh nhân trở về trạng thái bình thường, chuẩn bị cho một hành trình mới.
Cô gái Gia Lai đứng dậy từ bạo lực gia đình

Cô gái Gia Lai đứng dậy từ bạo lực gia đình

TPO - Ngô Hiếu Hiệp, sinh năm 2001, lớn lên tại thành phố Pleiku, Gia lai. Hiện tại, Hiệp đang kinh doanh và là 1 freelancer trong lĩnh vực marketing. Ở tuổi mới lớn Hiếu Hiệp phải chứng kiến bạo lực gia đình, nó đã ảnh hưởng sâu sắc tới quan điểm tình yêu và hôn nhân của cô. Nhưng đó cũng là cơ sở để Hiệp thấu cảm và khát khao bản thân có thể giúp đỡ nhiều hơn tới các em có hoàn cảnh tương tự đang phải chịu đựng.
 Đoàn công tác trao tặng nước và các vật phẩm cho Huyện Đoàn Đông Anh.

Triệu lời chúc - Triệu chai tiếp sức tuyến đầu

Ngày 20/7, Đoàn công tác của Thành Đoàn, Hội LHTN, Hội Sinh viên, Hội đồng Đội TP Hà Nội phối hợp với Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC) triển khai chương trình “Triệu lời chúc - Triệu chai tiếp sức tuyến đầu”.
Chứng khoán bất ngờ hồi phục, xanh ngắt sau cú rơi buổi sáng

Chứng khoán bất ngờ hồi phục, xanh ngắt sau cú rơi buổi sáng

TPO - Trở lại sau giờ nghỉ trưa, thị trường có dấu hiệu hồi phục khi nhiều mã vốn hoá lớn tăng mạnh, kéo chỉ số về lại tham chiếu và tiếp tục bứt phá. Gần 270 mã tăng giá, trong đó nhiều cổ phiếu tăng mạnh, lấy lại những gì đã mất trong phiên lao dốc trước đó khiến tâm lý nhà đầu tư phấn chấn.
An Giang: Dừng vận tải hành khách đi TPHCM, lập các chốt chặn đường bộ, đường thủy

An Giang: Dừng vận tải hành khách đi TPHCM, lập các chốt chặn đường bộ, đường thủy

TPO - Nhằm chủ động phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân, Sở GTVT tỉnh An Giang đã yêu cầu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi Long An và TP Hồ Chí Minh. Lực lượng Công an tỉnh cũng lập nhiều chốt chặn trên đường bộ lẫn đường thủy để kiểm soát người và phương tiện ngoài tỉnh vào địa bàn.
Sinh viên trường ĐH Phenikaa tình nguyện làm tấm chắn giọt bắn tặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hàng nghìn tấm chắn giọt bắn được sinh viên tặng cho tuyến đầu chống dịch

TPO - Với những vật liệu đơn giản: Xốp, nhựa mica trong, keo nến, ghim... Nhiều sinh viên đã làm ra hàng nghìn tấm chắn giọt bắn để gửi tặng đến tuyến đầu chống dịch. Mỗi ctấm chắn đều là những tình cảm yêu thương, san sẻ của các bạn gửi đến tâm dịch với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh.