Tạm biệt tàn nhang

Tạm biệt tàn nhang
Lâu lâu có dịp đi công tác trên thành phố tôi lại không quên ghé thăm nhà cảm ơn chị Tươi. Chị là người hàng xóm trước đây của gia đình tôi. Sau khi cậu con trai độc nhất của chị lấy vợ và sinh con đã đón chị lên thành phố để có thời gian chăm sóc mẹ.

Tạm biệt tàn nhang

Lâu lâu có dịp đi công tác trên thành phố tôi lại không quên ghé thăm nhà cảm ơn chị Tươi. Chị là người hàng xóm trước đây của gia đình tôi. Sau khi cậu con trai độc nhất của chị lấy vợ và sinh con đã đón chị lên thành phố để có thời gian chăm sóc mẹ.

Tạm biệt tàn nhang ảnh 1

Lần đầu tiên tìm tới địa chỉ của chị, tôi hồi hộp bấm chuông không biết có đúng hay không. Một người phụ nữ bước ra mở cửa, thoáng nhìn từ xa tôi đã biết đó là chị. Nhưng thật bất ngờ khi nhìn thấy chị, chị thay đổi nhiều quá. Vẫn nét quê mùa chân chất ấy, nhưng làn da của chị đã khác trước rất nhiều. Tôi còn nhớ, công việc làm ruộng suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, gió sương và nắng cháy đã khiến làn da của chị xám lại, các vết đốm, nhất là nám dường như “phong tỏa” toàn khuôn mặt. Khiến ai nhìn thấy chị Tươi cũng tưởng chị đã gần 60 trong khi chị mới gần 55 tuổi. Ấy vậy mà chỉ lên thành phố có nửa năm mà nhìn chị trẻ ra trông thấy. Làn da mặt thấy láng mịn và sáng hơn rất nhiều. Các vết đốm, tàng nhang chỉ còn thấy mờ mờ, nhìn kĩ mới nhận ra.

Hỏi chị: "Hiện tại, chị có đang dùng mỹ phẩm gì không?", chị vui vẻ trả lời: Trước đây ở quê mình thấy mấy cửa tiệm tạp hóa nó bán nhan nhảm mỹ phẩm làm đẹp da, trị nám giá rẻ nhưng chị không dám dùng, một phần vì sợ nắng gió lại làm vết nám sâu hơn, mặt khác do tiếc tiền nữa. Cho đến khi đứa con dâu đi Hàn về mua tặng bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da, đặc trị nám Hàn Quốc gì gì đó thì chị bắt đầu quan tâm. Lúc đầu định không dùng đâu vì trước giờ mình chưa từng xài, hỏi nó giá bao nhiêu thì tụi nó chỉ cười với nhau và khẳng định một câu chắc nịch: “Mẹ cứ dùng đi, không sao đâu, bộ mỹ phẩm này được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như: tinh chất mầm đậu nành, ngọc trai, sữa ong chúa... sản phẩm này không chỉ giúp phòng ngừa, hạn chế và mà còn điều trị một số tình trạng xấu về da như nám da, sạm da hay tàn nhang. Ở cơ quan con mấy chị mua về tặng mẹ thấy hiệu quả rõ rệt lắm. Tiếng lành đồn xa, xài tốt mấy chị mới rỉ tai con mua cho mẹ”.

Tạm biệt tàn nhang ảnh 2
 

Chị chia sẻ: "Thời gian đầu tiên, chị nghĩ mình cứ dùng thử xem kết quả thế nào. Trước là để con dâu vui lòng, biết đâu lại có hiệu quả ". Vậy nên chị bắt đầu dùng. Tính đến thời điểm này, chị Tươi đã dùng bộ mỹ phẩm này được nửa năm rồi. Mấy ngày đầu hiệu quả cuả nó đối với da thì chị chưa nhận thấy rõ lắm, vì da chị vốn bị nám nặng, đen hết hai gò má. Nhưng sau 2 tuần, khi đi chợ mấy người bán hàng cứ khen là da dạo này da trắng hơn, các vết nám đã mất dần, mờ hơn thấy rõ. Lúc ấy, chị cũng ngờ ngợ, phải chăng là tác dụng của bộ mỹ phẩm.

Một lần khác, chị rất rất vui khi được con dâu khen: đúng là da dẻ của mẹ dạo này đẹp hơn thấy rõ. Lúc này thì chị không còn nghi ngờ gì nữa: Đó chính là kết quả mà bộ trị nám dưỡng trắng da Hàn Quốc đem lại cho chị.

Và thế là giờ gặp tôi chị chia sẻ luôn bí quyết này. Chị mang từ trên phòng xuống bộ mỹ phẩm Hàn Quốc đang dùng dở tặng tôi: “Da mặt chị thế này là chị thỏa mãn lắm rồi, xài nhiều đẹp quá cũng chẳng còn ai khen nữa, tặng em về xài”.

Tạm biệt tàn nhang ảnh 3
 

Nói xong đoạn, chị dúi vào tay tôi. Trên khuôn mặt chị thoáng nét đượm buồn. Tôi biết rằng là một góa phụ từ lúc tuổi còn xanh, một tay chị nuôi cậu con trai khôn lớn như hôm nay rất vất vả.

Lúc ra về chị còn không quên nhắc nhở tôi: Con dâu chị bảo, Bộ mỹ phẩm Hàn Quốc này không kén da, không phải chỉ có những người bị nám hay tàn nhang mới dùng, chị em chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này hằng ngày để giúp trị mụn, và làm đẹp da. Có điều kiện, xài hết da đẹp em cứ đặt mua thêm mà xài, chứ tiếc tiền như chị bị nám bị nặng, da xấu quá đến lúc nào đó không chữa được đâu.

Cầm bộ mỹ phẩm đang sử dụng dở trên tay, tôi hào hứng mang về. Dùng tuần thứ 1, thấy da dẻ bắt đầu sáng lên. Dùng tiếp tuần thứ 2, được 2 ngày thì hết. Tôi gọi điện lên chị nhờ con dâu có đi công tác ở Hàn mua dùm, nhưng phải chờ 2 tháng nữa công ty mới sang kí hợp đồng với khách bên đó mà hên xui không biết ai sẽ đi. Thấy các vết sạm trên da đang mất dần đi mà ngưng lại tôi hơi buồn.

Lang thang trên mạng thấy có http://2day.com.vn cũng đang bán sản phẩm này. Tôi gọi tới số 0974.409.409 gặp Ms.Nga và đặt mua 1 hộp về dùng thử. Đến tháng thứ 3 thì tôi thực sự rất tin tưởng hiệu quả sản phẩm. Tôi post chia sẻ lên đây cho chị em nào bị nám giống mình thì sử dụng! Sản phẩm có tên là JINLIUXI dưỡng trắng da, trị nám, tàn nhang tinh chất Ngọc Trai bạn nhé!

Mộng Duy

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG