Tắm biển Mũi Né, hai du khách tử vong

Bãi tắm Gành Mũi Né, sáng 28/2. Ảnh: Việt Quốc.
Bãi tắm Gành Mũi Né, sáng 28/2. Ảnh: Việt Quốc.
Nhóm bốn du khách xuống tắm biển ở bãi sau Mũi Né thì bị đuối nước, hai người được cứu sống, hai người tử vong.

Sáng 28/2, UBND phường Mũi Né cho biết đã bàn giao thi thể đôi nam nữ (29 và 30 tuổi) cho gia đình đưa về TP HCM tổ chức an táng.

Hai người này đi du lịch cùng đoàn 15 du khách từ Sài Gòn đến nhận phòng tại khu du lịch Gành Mũi Né (Phan Thiết) sáng 27/2.

Chiều cùng ngày, cả đoàn ra tắm biển rồi vào khu du lịch ăn uống. Đến khoảng 17h30, khi bãi tắm vắng người, 4 thành viên ra tắm tiếp thì bị sóng cuốn ra xa.

Nghe tiếng kêu cứu, lực lượng cứu hộ bơi ra đưa ba người vào bờ, trong đó một phụ nữ đã tử vong. Nạn nhân còn lại mất tích, được thợ lặn tìm thấy vào rạng sáng nay ở cách bãi tắm chừng 50 m.

Theo Theo VNE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.