Tám bệnh viện vệ tinh cho Bệnh viện Bạch Mai

Tám bệnh viện vệ tinh cho Bệnh viện Bạch Mai
TP – Hôm qua Bệnh viện Bạch Mai (Bộ Y tế) ký kết biên bản hợp tác với các bên liên quan để triển khai mô hình bệnh viện vệ tinh.

Theo đó, các bệnh viện Đa khoa Sơn La, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Đông, Nam Định, Tuyên Quang, Phố Nối (Hưng Yên) và Đa khoa số 2 (Lao Cai) sẽ cùng tham gia làm vệ tinh cho Bệnh viện Bạch Mai.

Các bệnh viện vệ tinh sẽ được Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ nâng cao năng lực quản lý cũng như chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Trong đó, ưu tiên xây dựng phác đồ, quy trình chẩn đoán, điều trị và áp dụng thống nhất trong hệ thống bệnh viện vệ tinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

TPO - Tối 5/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tên gọi “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2021”.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.