'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch

'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch
TPO - 'Tái xuất' VTV với vai trò MC trên chương trình Ký ức Thể thao, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch mà vẫn quyến rũ.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 1
Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trên chương trình Ký ức Thể thao. Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là ban chuyên sản xuất các chương trình thể thao của đài. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 2
Xuất hiện trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang kín đáo, thanh lịch đúng với phong cách của một biên tập viên truyền hình.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 3
Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2016 tự phối đồ và chuẩn bị những trang phục cần thiết mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của stylist.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 4
Mỗi lần lên hình, Đỗ Mỹ Linh đều có sự biến hóa đa dạng về trang phục, trang điểm, cách làm tóc để không gây nhàm chán với khán giả theo dõi chương trình.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 5
Nàng hậu gốc Hà thành rất ưa chuộng những gam màu trung tính, đặc biệt là màu be thanh lịch, duyên dáng.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 6
Tạo hình xinh đẹp, quyến rũ của Đỗ Mỹ Linh trên chương trình Ký ức thể thao nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả xem đài sau những số phát sóng đầu tiên.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 7
Sau 5 năm đăng quang tại Hoa Hậu Việt Nam 2016, cô không ngừng làm mới bản thân khiến khán giả không bao giờ nhàm chán. Với nhan sắc xinh đẹp, Đỗ Mỹ Linh cũng là “làn gió mới” tại đài truyền hình nơi mình làm việc.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 8
Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau 1 thời gian tạm ngưng công việc ở đài do không sắp xếp được thời gian thì Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 9
Cô hóm hỉnh chia sẻ: “Các anh trong ban thể thao vẫn hay nói đùa rằng Linh là ‘bản hợp đồng bom tấn’ của ban. Vì bình thường ban thể thao rất ít nữ, đặc biệt là phòng tin tức thì chỉ có mình Linh là nữ. Chính vì thế mình được các anh trong ban nhiệt tình giúp đỡ chỉ bảo rất tận tình trong thời gian đầu bỡ ngỡ. Mọi người ai cũng vui vẻ hỗ trợ Linh.”
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 10
Thời gian gần đây, khán giả cũng được thấy những hình ảnh cô xuất hiện tại sân golf và đây cũng là một trong những bộ môn thể thao yêu thích của cô nàng. Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng trở thành đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship 2021.
'Tái xuất' VTV với vai trò MC thể thao, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với gu thời trang thanh lịch ảnh 11
Bên cạnh công việc tại đài truyền hình, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng và lĩnh vực giải trí. Có thể nói, cô là một trong những nàng hậu có hoạt động năng nổ nhất từ sau đăng quang đến nay.
Tin liên quan