Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt

TPO - 'Tái xuất' sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, Á hậu Huyền My 'lên đồ' lộng lẫy, yêu kiều tựa công chúa, trong khi đó Á hậu Kim Duyên khoe đường cong gợi cảm trong bộ váy hoạ tiết lạ mắt.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 1 Trở lại làm việc sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, Á hậu Huyền My xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, gợi cảm.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 2 Người đẹp được trang điểm cầu kỳ, toát lên vẻ kiêu sa và thanh lịch. Cô khoác lên mình chiếc áo bèo nhùn màu hồng xinh đẹp tựa một nàng 'công chúa'.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 3 Huyền My cho biết đây là buổi chụp hình đáng nhẽ cô phải thực hiện ngay sau dịp Tết Nguyên Đán, nhưng vì dịch bệnh nên phải dời đến tận bây giờ.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 4 Tái xuất sau thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, Huyền My vẫn toát lên khí chất xinh đẹp khiến fans ngưỡng mộ.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 5 Á hậu Hoàn vũ Kim Duyên cũng có màn 'tái xuất' ấn tượng và gợi cảm trong bộ váy màu xanh lạ mắt.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 6 Người đẹp khoe đường cong vô cùng đầy đặn, quyến rũ trong thiết kế lạ mắt này.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 7 Kim Duyên là một trong những người đẹp sở hữu hình thể khoẻ khoắn và nóng bỏng.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 8 Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với tạo hình cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ. Cô được fans khuyên nên mang phong cách này tới cuộc thi Miss Universe 2020 sắp tới.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 9 Hoa hậu Thu Thảo khoe kheó bụng bầu ở những tháng cuối của thai kỳ.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 10 Cô tiết lộ chỉ còn vài tuần nữa là sẽ đón chào thiên thần thứ 2 đến với gia đình nhỏ của mình.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 11 Trước đó, Thu Thảo đã có một cô con gái đầu lòng tên Sophie với ông xã Trung Tín.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 12 Á hậu Tường San khoe nhan sắc dịu dàng, đằm thắm.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 13 Á hậu Diễm Trang khoe tài tự làm bánh cuốn ở nhà.
Tái xuất sau cách ly: Huyền My lộng lẫy như công chúa, Kim Duyên gợi cảm với váy lạ mắt ảnh 14 Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fans ngưỡng mộ khi có một làn da đẹp không tì vết trong những ngày cách ly ở nhà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm