Tài xế xe ôm nghi bị cướp sát hại sau 5 ngày 'mất tích'

Thi thể lái xe ôm mất tích trước đó 5 ngày được phát hiện ở để Hữu Hồng - Ảnh: Hoàng Long
Thi thể lái xe ôm mất tích trước đó 5 ngày được phát hiện ở để Hữu Hồng - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Giám định pháp y của Công an tỉnh Hà Nam đã xác định thi thể tìm thấy sáng nay (21/5) ở đê Chân Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) là của một lái xe ôm đã được trình báo mất tích trước đó 5 ngày.

Chiều nay (21/5), thông qua khám nghiệm tử thi, cơ quan giám định pháp y (Công an tỉnh Hà Nam) đã xác định, thi thể đàn ông được người dân phát hiện khoảng 11 giờ 45 trưa cùng ngày 21/5, tại khu vực đê Hữu Hồng (xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) là của ông N.C.T, một người làm nghể lái xe ôm (57 tuổi, trú tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam, tỉnh Hà Nam).

Đáng chú ý là trước đó 5 ngày (ngày 16/5), ông T đã được gia đình báo mất tích. Theo đơn trình báo của gia đình ông T, ngày 16/5, ông này nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền thuộc thành phố Phủ Lý về huyện Lý Nhân. Đến tối muộn ngày 16/5, gia đình không thấy ông T về nhà, liên lạc bằng điện thoại không được nên đã đến trình báo cơ quan công an, đồng thời huy động nhiều người đi tìm kiếm.

Sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã ra thông báo truy tìm người mất tích với các đặc điểm nhận dạng, nhưng đến nay vẫn không hề có tin tức về ông T.

Cũng theo kết quả giám định pháp y, thi thể ông T khi được tìm thấy đã trong tình trạng phân huỷ. Kiểm tra bước đầu xác định trên thi thể có vết thương ở phần đầu. Tại hiện trường không phát hiện chiếc xe máy ông T mang theo khi đi chở khách.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam tiếp nhận để thực hiện điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo một cán bộ điều tra thì kết quả giám định pháp y, hiện trường và nhận định tình huống vụ việc cho thấy khả năng cao đây là một vụ cướp xe ôm.

MỚI - NÓNG