Tài xế xe khách đánh nhau như côn đồ giữa trung tâm Hà Nội

Tài xế xe khách đánh nhau như côn đồ giữa trung tâm Hà Nội
TPO - Do mâu thuẫn trong quá trình hoạt động và đặc biệt khi là chạy cùng tuyến, cả tài xế và phụ xe khách đã đỗ xe ngang đường để đánh nhau. Hung khí được dùng là tuýp sắt, gạch đá nên vụ “hỗn chiến” trên đã khiến một người bị thương tích, chảy máu bê bết.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h chiều 20/10 trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội. Thời điểm trên, khi hai xe khách biển số 19B-00344 của nhà xe Thủy Chính và xe khách 19B-00698 của nhà xe Quang Vinh, cả hai cùng chạy tuyến bến xe Mỹ Đình – Phú Thọ đang lưu thông trên đường theo hướng Hà Nội – Phú Thọ thì xe của nhà xe Quang Vinh lao lên chặn đầu.

Tiếp đến, cả tài xế và phụ xe của 2 xe (trong đó có một phụ nữ) đều nhảy xuống đường cầm tuýp sắt đánh nhau. Vụ việc đã làm cho một người trong nhóm này bị thương tích trên đầu và mặt, dẫn đến máy chảy dài trên mặt.

Tài xế xe khách đánh nhau như côn đồ giữa trung tâm Hà Nội ảnh 1 Hỗn chiến giữa tài xế và phụ xe hai nhà xe chiều 20/10. Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Thời điểm xảy ra sự việc cả 2 xe trên đều vừa xuất phát từ bến xe Mỹ Đình ra, trên xe có rất đông hành khách đi về Phú Thọ. Trước hành vi côn đồ của lái và phụ xe, hành khách và người đi đường rất hoảng sợ và không ai dám căn ngăn. Do 2 xe đỗ theo trạng thái dàn hàng ngang nên gần như bịt cả làn đường Phạm Văn Đồng  theo hướng cầu Thăng Long, dẫn đến giao thông ùn tắc kéo dài.

Tài xế xe khách đánh nhau như côn đồ giữa trung tâm Hà Nội ảnh 2 Xe khách đã lao lên chặn đầu gây nên vụ hỗn chiến.

Sau khi nhận được phản ánh về sự việc của PV Tiền Phong, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, hai xe trên có hợp đồng hoạt động tại bến xe Mỹ Đình. Cụ thể, khách biển số 19B-00344 của doanh nghiệp vận tải Thủy Chính, chạy tuyến bến Mỹ Đình – Phú Thọ; xe khách 19B-00698 của Công ty Vận tải Phúc Hưng, chạy tuyến Mỹ Đình – Cẩm Khê (Phú Thọ) cả hai cùng chạy tuyến bến xe Mỹ Đình – Phú Thọ. “Sáng 21/10, chúng tôi đã yêu cầu bến xe Mỹ Đình báo cáo sự việc, cùng với đó cũng đã thông tin với đại diện Sở GTVT Phú Tho để phối hợp cùng xử lý”, đại diện Sở GTVT Hà Nội thông tin.

Cũng thông tin với PV Tiền Phong sáng nay, ông Lý Trường Sơn, Giám đốc bến xe Mỹ Đình cho biết, đã nắm bắt được sự việc và đang yêu cầu đại diện nhà xe đến làm việc, đưa ra các hướng xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

TPO - Những ngày qua Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn xảy ra tình trạng người dân chui rào tập thể dục trong công viên, vườn hoa. Để thực hiện công tác phòng dịch, các lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra để kiểm soát.