Tài xế tử vong trong cabin xe buýt ở Hải Dương

TPO - Sáng 16/11, người dân phát hiện tài xế Nguyễn Đức Phú (SN 43 tuổi, quê huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đã tử vong trong cabin xe buýt chạy tuyến Hải Dương - Quảng Ninh.

Khoảng 9h ngày 16/11, người dân lưu thông trên QL5, đoạn qua địa phận phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương phát hiện chiếc xe buýt Đức Khoa dừng bên đường thời gian dài. Kiểm tra, nhiều người phát hiện nam tài xế bất tỉnh trong cabin, trong ô tô không có hành khách liền báo lực lượng chức năng.

Phòng CSGT tỉnh Hải Dương cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị phối hợp với công an sở tại kiểm tra thì phát hiện tài xế Nguyễn Đức Phú (43 tuổi, trú tại huyện Kim Thành) đã tử vong trong xe buýt.

Tài xế tử vong trong cabin xe buýt ở Hải Dương ảnh 1

Xe buýt trên QL5 được phát hiện nam tài xế tử vong bên trong cabin.

Xe buýt này đăng ký chạy tuyến từ bến xe phía Tây TP Hải Dương đi Mạo Khê - Đại học Mỏ Quảng Ninh.

Theo cảnh sát, thời điểm kiểm tra, trong xe buýt không có hành khách, chỉ có mình tài xế bất tỉnh bên trong.

Sau khi kiểm tra sơ bộ, lực lượng CSGT đã bàn giao cho cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời thông báo tới cơ quan chủ quan xe buýt phối hợp điều tra.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.