Tài xế taxi trả lại 23.000 nghìn USD hành khách bỏ quên

Đại diện lãnh đạo hãng Taxi Hà Nội tuyên dương cho tài xế Hưng có hành động trung thực.
Đại diện lãnh đạo hãng Taxi Hà Nội tuyên dương cho tài xế Hưng có hành động trung thực.
TPO - Khi di chuyển bằng taxi từ khu vực Cầu Giấy đến khu vực Hai Bà Trưng (Hà Nội), lúc xuống xe hành khách có tên T.T.N (trú tại TP.HCM) đã bỏ quên một ví cầm tay. Kiểm tra đồ của hành khách bỏ quên, tài xế taxi của hãng Mai Linh phát hiện trong ví có 23.000 USD, lập tức anh đã báo cáo sự việc.

Chiều 11/11, do có việc phải di chuyển từ Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy đến Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, hành khách T.T.N (trú tại TP.HCM) đã đón taxi để di chuyển. Khi xuống xe hành khách N đã để quên một ví cầm tay trên ghế ngồi của taxi.

Sau khi khách xuống xe, tài xế có tên Vương Văn Hưng, chạy taxi cho hãng Mai Linh đã kiểm tra và phát hiện khách hàng bỏ quên một ví cầm tay, bên trong có 23.000 USD và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Sau đó, lái xe Hưng đã gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng để báo cáo sự việc.

Với hành khách N, khi xuống xe và phát hiện mình bỏ quên ví trên xe, cũng gọi điện lên tổng đài hãng taxi Mai Linh để thông báo quên đồ. Sau khi xác minh chủ nhân của chiếc ví, anh Hưng và đại diện hãng taxi Mai Linh đã trao trả lại cho hành khách N chiếc ví với đầy đủ số tiền và các giấy tờ kèm theo có trong ví.

Trưa nay, đại diện hãng taxi Mai Linh Hà Nội đã xác nhận sự việc và cho biết, cùng với cử đại diện trực tiếp trả lại tài sản bị bỏ quyên cho hành khách, Ban giám đốc còn tổ chức khen thưởng, biểu dương nhân viên lái xe Vương Văn Hưng (đội xe M3) vì đã có hành động đẹp, trung thực trong hoạt động vận tải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

TPO - “Phải rà soát các đối tượng đang ở biệt thự, rà soát lại chính sách đang quản lý thế nào, cái nào đang thuộc sở hữu nhà nước, cái nào thuộc sở hữu của nhóm những người thuê nhà, cái nào thuộc sở hữu cá nhân. Diện tích sân vườn đã chia cho các hộ hay vẫn của nhà nước…”, chuyên gia Đào Ngọc Nghiêm nêu quan điểm.
Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

TPO - Chiều 13/5, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tiếp, làm việc với lãnh đạo Cty TNHH Aeon Mall Việt Nam về tình hình triển khai dự án Aeon Mall Hoàng Mai; kế hoạch đầu tư dự án Aeon Mall Bắc Từ Liêm;  tình hình kinh doanh các dự án hiện hữu và chiến lược phát triển các dự án tương lai của Aeon Mall Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.