Tài xế rút súng đồ chơi dọa bắn người sau va chạm giao thông?

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
TPO - Liên quan đến vụ việc đối tượng gây tai nạn rút súng đe dọa người dân xảy ra tại TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), trao đổi với PV Tiền phong, lãnh đạo Công an TX Hồng Lĩnh cho biết khẩu súng đối tượng đưa ra để đe dọa người dân là khẩu súng giả.   

Sáng nay, 23/1, trao đổi với PV Tiền phong, Trưởng Công an TX Hồng Lĩnh, ông Ngô Đức Ninh cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, đơn vị cử cán bộ đến trực tiếp hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc. Qua điều tra, đã xác định được khẩu súng mà đối tượng Tô Quang Nghĩa cầm trên tay là khẩu súng giả (một loại đồ chơi trẻ em).

“Qua đo nồng độ cồn phát hiện đối tượng vượt mức cho phép với khung hình phạt từ 16 đến 18 triệu đồng. Qua xác minh đã làm rõ đối tượng Tô Quang Nghĩa có hai lỗi vi phạm an toàn giao thông là lấn làn đường và vượt nồng độ cồn cho phép. Còn hành vi lấy súng giả ra đe dọa đang được điều tra củng cố hồ sơ để xử lý”, Trưởng Công an TX Hồng Lĩnh cho biết. Công an TX Hồng Lĩnh cũng xác định đối tượng Tô Quang Nghĩa làm nghề kinh doanh tự do. 

Như Tiền phong đã đưa tin, chiều ngày 21/01, Tô Quang Nghĩa, trú tại xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc lái xe ô tô mang biển kiểm soát 38A -11471 xe hãng Mazda màu trắng tông vào chiếc xe máy đỗ ven đường tại  xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh. Sau khi gây tai nạn, Tô Quang Nghĩa xuống xe và lấy ra khẩu súng đe dọa người dân nơi đây. 

MỚI - NÓNG