Tài xế nhầm số, ôtô chở cả gia đình lao xuống hồ

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
Người phụ nữ được cho là cài số tiến thay vì số lùi khi đưa xe ra khỏi chỗ đỗ. Trên xe có 4 người gồm cả trẻ em.

Video xuất hiện trên mạng ngày 30/7 cho thấy khoảnh khắc ôtô màu trắng đâm gãy hàng rào và cắm đầu xuống nước. Tai nạn xảy ra tại thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Trên xe có trẻ em nhưng may mắn, cả 4 người sau đó đều thoát khỏi xe và bình an vô sự, theo Dailymail

Trước đó, nữ tài xế đưa gia đình tới hồ dự trữ Lô Khê ở Giang Tây đi nghỉ cuối tuần. Cả 4 người xuống bơi và khi lên xe về nhà thì tai nạn xảy ra. Người phụ nữ có thể quên rằng vẫn để số tiến và cứ thế đạp ga khiến xe chạy về phía trước thay vì lùi khỏi khu vực mép hồ.

Chứng kiến tai nạn, những người có mặt gần đó hối hả chạy tới và tìm cách giúp các nạn nhân. Một số người nhảy xuống hồ cùng phao cứu sinh và bơi ra chỗ chiếc ôtô đang còn nổi trên mặt nước. Họ đập vỡ kính và đưa tài xế cùng các hành khách ra khỏi xe trước khi ôtô chìm hẳn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.