Tài xế ngủ gật, xe đông lạnh húc đổ cột điện

Tài xế ngủ gật, xe đông lạnh húc đổ cột điện
TP - 6 giờ sáng 13/11, xe ô tô tải đông lạnh mang biển số 92K-5936, do anh Lê Đức Ngọc điều khiển, lưu thông trên đường Ngô Quyền theo hướng Hội An (Quảng Nam) đến cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) thì bất ngờ đâm vào cột điện ven đường.  

Điều tra ban đầu cho thấy, tài xế ngủ gật nên mất lái làm xe leo lên dải phân cách rồi lao thẳng vào cột đèn chiếu sáng.

Rất may khi vụ việc xảy ra, khu vực trên vắng người qua lại. Hậu quả, toàn bộ trụ điện chiếu sáng đổ và nằm vắt qua đường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, tài xế và phụ xe là anh Nguyễn Hoàng Đức bị thương nặng phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Lái xe Lê Đức Ngọc sinh năm 1989, trú tại Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ phó Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

TPO - Tối 18/6, Bộ Y tế cho biết có 62 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Quảng Nam (1) và 59 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (30), Bắc Giang (19), Bắc Ninh (6), Hà Tĩnh (3), Hòa Bình (1). Trong số những ca ghi nhận trong nước có 46 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Thêm 80 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

TPO - Chiều 18/6, Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.