Tài xế lao xe vào cảnh sát ra trình diện

cảnh sát bám vào cần gạt nước và bị đẩy đi trăm mét
cảnh sát bám vào cần gạt nước và bị đẩy đi trăm mét
TPO - Đối tượng gây nên sự việc gây xôn xao dư luận này đã ra trình diện sau khi cơ quan chức năng tìm thấy chiếc xe và mời chủ sở hữu phương tiện lên làm việc.

Chiều 17/10, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết tài xế Nguyễn Anh Tuấn (trú xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) đã đến trình diện cơ quan công an.

Làm việc với cơ quan chức năng, trước bằng chứng không thể chối cãi, tài xế Tuấn đã thừa nhận hành vi chạy xe vào đường cấm và ủi một chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Công an phường 8 đã bàn giao chiếc ôtô và hồ sơ ban đầu cho Công an TP. Đà Lạt để củng cố hồ sơ xử lý tài xế Nguyễn Anh Tuấn theo quy định của pháp luật.

Tài xế lao xe vào cảnh sát ra trình diện ảnh 1 Chiếc ô tô bị tạm giữ tại cơ quan công an

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 11 giờ 24’ ngày 15/10, hai chiến sĩ Công an Phường 8 (TP. Đà Lạt) đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trên đường Bùi Thị Xuân (đoạn đường cấm lưu thông trong khung giờ từ 11 giờ 15’ đến 11 giờ 45’) thì phát hiện ô tô 49X-3186 đi vào đường cấm.

Các chiến sĩ công an đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà lái xe lao thẳng vào người trung úy Trần Văn Bình. Anh Bình phải bám vào cần gạt nước của chiếc ô tô này và bị xe đẩy đi hơn 100m. Trung úy Bình đã nhảy khỏi đầu xe, may mắn không bị thương, còn tài xế điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Chiếc xe này sau đó được tìm thấy trên đường Trần Nhân Tông, Đà Lạt.

Ngày 16/10, các cơ quan chức năng ở TP. Đà Lạt yêu cầu chủ chiếc xe biển kiểm soát 49X-3186 lên làm việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.
Khai trương giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Định hướng kịp thời những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường các bài viết phân tích sâu, định hướng kịp thời trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, góp phần thực hiện tốt phương châm của công tác Tuyên giáo “đi trước, mở đường”.