Có 20 kết quả :

Tài xế công nghệ lần đầu tiếp cận với an sinh xã hội

Tài xế công nghệ lần đầu tiếp cận với an sinh xã hội

Sau nhiều tháng giãn cách, các bác tài không khỏi vui mừng khi được trở lại với công việc quen thuộc của cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy, nhiều đối tác tài xế còn có thêm niềm vui khi được tham gia lớp tập huấn về các chính sách an sinh xã hội do Grab và Trung tâm Tư vấn sức khỏe và Phát triển cộng đồng (Trung tâm CHD) phối hợp triển khai.
Số tiền 5 triệu có thể không lớn với người khác, nhưng với anh Hiếu, đó là một sự hỗ trợ hết sức ý nghĩa cho cuộc sống chật vật của mình

'Chia sẻ yêu thương: Món quà thiết thực, sẻ chia khó khăn cùng tài xế công nghệ

Đằng sau những chuyến xe công nghệ, có tài xế trở về làm bố đơn thân, có người thì cố gắng gom góp tu sửa căn nhà ọp ẹp của gia đình... Mỗi người mỗi cảnh, nhưng các bác tài có gia cảnh khó khăn đều đang cảm thấy vững tin hơn khi nhận được hỗ trợ từ chương trình “Chia sẻ yêu thương” từ Grab.
Hiện Việt Nam có hơn 300.000 tài xế tham gia lĩnh vực vận tải công nghệ, hoạt động trong môi trường nhiều rủi ro về tai nạn, sức khỏe

Lối đi nào cho tài xế công nghệ Việt?

TP - Tài xế công nghệ, lực lượng lao động đang chiếm phần lớn quá trình tham gia giao thông tại các đô thị lớn Việt Nam, dù được xem là có mức thu nhập khá so với các ngành nghề khác, nhưng cũng đi kèm không ít thiệt thòi.
Lời yêu thương chưa từng nói của tài xế công nghệ dành cho gia đình

Lời yêu thương chưa từng nói của tài xế công nghệ dành cho gia đình

Giữa vòng xoáy mưu sinh, các thành viên trong gia đình vì bận rộn mà dần ít điều kiện bên cạnh và quan tâm nhau. Song, dù trong hoàn cảnh nào, các bác tài công nghệ vẫn luôn hướng về gia đình, nơi có những người mẹ, người vợ,... âm thầm ủng hộ, và luôn tự hào mỗi khi nhắc về người tài xế đang gồng gánh cả gia đình.