Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm

TPO - Làm nghề lái xe, câu cá chỉ để giải trí, thế nhưng ngày 17/3/2018, anh Nguyễn Thanh Phúc (38 tuổi, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà) câu được loại cá nghi cá sủ vàng quý hiếm.

Anh Phúc cho biết, chiều hai hôm trước, anh cùng bạn đi thuyền ra biển, trong lúc dừng lại ở vịnh biển Vân Phong, anh bất ngờ câu được con cá nặng đến 5kg. Trước sự giằng co dữ dội của con cá, anh cùng bạn phải mất khá nhiều thời gian mới đưa được lên thuyền. Cá có lớp vẩy màu vàng đồng, vi hồng, bụng trắng ánh kim, dài gần 50cm. 

Nhiều ngư dân cho biết đó là loại cá sủ vàng cực kì quý hiếm, giá trị có con lên đến 1,5 tỷ đồng. "Có người trả 400 triệu đồng, nhưng vì nghe nói chưa được giá, nên tôi chưa bán", anh Phúc hồ hởi kể.

Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm ảnh 1 Anh Phúc và con cá hiếm 
Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm ảnh 2 Có người mua 400 triệu nhưng anh Phúc chưa bán 
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Đà Nẵng neo đậu tàu thuyền trú tránh bão số 6 hồi tháng 9/2021.

Đà Nẵng nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

TPO - Chiều 22/10, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng đã ban hành Công điện đề nghị các sở, ban, ngành, quận, huyện triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với gió mùa đông bắc, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.