Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm

TPO - Làm nghề lái xe, câu cá chỉ để giải trí, thế nhưng ngày 17/3/2018, anh Nguyễn Thanh Phúc (38 tuổi, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà) câu được loại cá nghi cá sủ vàng quý hiếm.

Anh Phúc cho biết, chiều hai hôm trước, anh cùng bạn đi thuyền ra biển, trong lúc dừng lại ở vịnh biển Vân Phong, anh bất ngờ câu được con cá nặng đến 5kg. Trước sự giằng co dữ dội của con cá, anh cùng bạn phải mất khá nhiều thời gian mới đưa được lên thuyền. Cá có lớp vẩy màu vàng đồng, vi hồng, bụng trắng ánh kim, dài gần 50cm. 

Nhiều ngư dân cho biết đó là loại cá sủ vàng cực kì quý hiếm, giá trị có con lên đến 1,5 tỷ đồng. "Có người trả 400 triệu đồng, nhưng vì nghe nói chưa được giá, nên tôi chưa bán", anh Phúc hồ hởi kể.

Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm ảnh 1 Anh Phúc và con cá hiếm 
Tài xế câu được cá nghi sủ vàng quý hiếm ảnh 2 Có người mua 400 triệu nhưng anh Phúc chưa bán 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xả lũ tại đập tràn Buôn Tua Srah

Cảnh báo nguy cơ lũ quét ở các hồ thủy điện Đắk Lắk

TPO - Mặc dù hai ngày nay trời đã nắng, nhưng lưu lượng nước thượng nguồn đổ về nhiều, khiến mực nước các hồ chứa Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 tiếp tục tăng cao. Do đó, một công ty thủy điện đã vận hành các ống xả nước, đồng thời liên tục cảnh báo nguy cơ lũ lụt.
Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.