Tài năng trẻ về nguồn báo công

Tài năng trẻ về nguồn báo công
TP - Ngày 26/3, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong phối hợp tổ chức chương trình đưa các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu (GMTVNTB) và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng 2017 về dâng hương tưởng niệm, báo công trước anh linh các Vua Hùng ở Khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ) và tham quan khu danh thắng Tây Thiên, Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, cho biết: “Hôm nay là ngày thật sự rất ý nghĩa khi các GMTVNTB và gương triển vọng về cội nguồn, báo công với Vua Hùng đúng ngày 87 năm thành lập Đoàn.

Qua chương trình, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ thấy được trách nhiệm của mình và phấn đấu vươn lên hơn nữa, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của Tổ quốc”.

Tại Đền Hùng, GMTVNTB 2017 Phạm Văn Dân (SN 1983), Đội trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đại diện cho các gương mặt trẻ tài năng báo công lên các Vua Hùng: “Những người trẻ chúng con, trước anh linh các Vua Hùng xin hứa sẽ cùng nhau đoàn kết; không ngừng phấn đấu vươn lên với tinh thần tự lực, tự cường, phát huy tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ tiếp tục cố gắng trong học tập, lao động sản xuất; trong chiến đấu bảo vệ biên cương Tổ quốc, phấn đấu vươn lên trong các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao… mang hình ảnh của tuổi trẻ Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế, sánh vai với các cường quốc năm châu”.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).