Ấn Độ:

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng

Hai nhân viên trợ lý trường quay bị thiệt mạng, đạo diễn bị thương nặng, khi một chiếc cần cẩu đổ sập xuống ê-kíp làm phim.

Vụ tai nạn xảy ra trên phim trường ở Ấn Độ hồi thứ 4 tuần này. Sự việc bi kịch đã ngay lập tức khiến hai trợ lý trường quay thiệt mạng tại chỗ. Hiện trường cho thấy một chiếc cần cẩu đã bị đổ sập, rơi xuống chỗ ê-kíp làm phim.

Đạo diễn đứng đầu dự án làm phim gặp tai nạn bi kịch này - ông Shankar Shanmugham - đã bị thương nặng. Vị đạo diễn người Ấn Độ 56 tuổi là một trong 3 nạn nhân bị tác động trực tiếp nhất khi chiếc cần cẩu trên phim trường đổ sập.

Chiếc cần cẩu đã rơi đúng vào khu vực tập trung nhiều nhân sự trên trường quay của “Indian 2”. Được biết đạo diễn Shankar Shanmugham bị thương nặng nhất ở chân.

Hai nhân viên trường quay thiệt mạng trong sự việc bi kịch này là trợ lý nhân sự Madhu (29 tuổi) và trợ lý đạo diễn Krishna (34 tuổi).

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 1 Đạo diễn Shankar Shanmugham đã bị thương nặng sau một vụ tai nạn xảy ra trên phim trường. Sự việc bi kịch đã khiến hai nhân viên trường quay thiệt mạng.
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 2  
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 3 Một chiếc cần cẩu đã đổ sập xuống khu vực tập trung đông nhân sự trên phim trường.

Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng có mặt trên phim trường để hỗ trợ những người gặp nạn, những người bị thương ở các mức độ khác nhau đều đã được đưa tới bệnh viện.

Đạo diễn Shankar Shanmugham thường quay phim ở khu Kodambakkam, thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ, nơi đây được mệnh danh là khu làm phim “Kollywood”. Bộ phim mới nhất mà ông đang thực hiện - dự án “Indian 2” - là một phim hành động, cũng là phần phim tiếp theo của “Indian” (1996).

Bộ phim “2.0” của ông ra mắt hồi năm 2018 là bộ phim có doanh số cao thứ 4 trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ. Những bộ phim khác của ông như “Indian” (1996) và “Jeans” (1998) đã từng được Ấn Độ gửi đi dự giải Oscar ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường chưa kể của đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn - Đất nước đồng lòng vượt qua đại dịch'

Hậu trường chưa kể của đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn - Đất nước đồng lòng vượt qua đại dịch'

TPO - Theo ông Nguyễn Trung Trực, đại diện BTC chương trình “Nối vòng tay lớn”, đây là chương trình có quy mô lớn lần đầu tiên do Sở Văn hoá - Thể thao TPHCM, Tổ chức Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu, quỹ Trịnh Công Sơn phối hợp tổ chức. Do được thực hiện trong bối cảnh TPHCM đang phải giãn cách dài ngày theo chỉ thị 16 của Chính phủ nên chương trình đã gặp một số khó khăn.
Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai hiện tại - bác sỹ Bùi Tiến Hùng

Ca sỹ Thanh Lam: Chờ cơn mưa bình minh

TP - Năm nay, NSƯT Thanh Lam có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND. Trong 4 diva của làng nhạc Việt, có lẽ chị sẽ là người đầu tiên đón nhận danh hiệu cao quí này. Một số đồng nghiệp và khán giả ngạc nhiên: Cứ tưởng Thanh Lam không quan tâm danh hiệu? Chị cười và tiết lộ: Mẹ chị, NSƯT Thanh Hương, 80 tuổi, đã giúp chị làm hồ sơ. Bà không muốn con gái đóng góp âm thầm mà phải được đàng hoàng ghi nhận.