Ấn Độ:

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng

Hai nhân viên trợ lý trường quay bị thiệt mạng, đạo diễn bị thương nặng, khi một chiếc cần cẩu đổ sập xuống ê-kíp làm phim.

Vụ tai nạn xảy ra trên phim trường ở Ấn Độ hồi thứ 4 tuần này. Sự việc bi kịch đã ngay lập tức khiến hai trợ lý trường quay thiệt mạng tại chỗ. Hiện trường cho thấy một chiếc cần cẩu đã bị đổ sập, rơi xuống chỗ ê-kíp làm phim.

Đạo diễn đứng đầu dự án làm phim gặp tai nạn bi kịch này - ông Shankar Shanmugham - đã bị thương nặng. Vị đạo diễn người Ấn Độ 56 tuổi là một trong 3 nạn nhân bị tác động trực tiếp nhất khi chiếc cần cẩu trên phim trường đổ sập.

Chiếc cần cẩu đã rơi đúng vào khu vực tập trung nhiều nhân sự trên trường quay của “Indian 2”. Được biết đạo diễn Shankar Shanmugham bị thương nặng nhất ở chân.

Hai nhân viên trường quay thiệt mạng trong sự việc bi kịch này là trợ lý nhân sự Madhu (29 tuổi) và trợ lý đạo diễn Krishna (34 tuổi).

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 1 Đạo diễn Shankar Shanmugham đã bị thương nặng sau một vụ tai nạn xảy ra trên phim trường. Sự việc bi kịch đã khiến hai nhân viên trường quay thiệt mạng.
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 2  
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng ảnh 3 Một chiếc cần cẩu đã đổ sập xuống khu vực tập trung đông nhân sự trên phim trường.

Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng có mặt trên phim trường để hỗ trợ những người gặp nạn, những người bị thương ở các mức độ khác nhau đều đã được đưa tới bệnh viện.

Đạo diễn Shankar Shanmugham thường quay phim ở khu Kodambakkam, thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ, nơi đây được mệnh danh là khu làm phim “Kollywood”. Bộ phim mới nhất mà ông đang thực hiện - dự án “Indian 2” - là một phim hành động, cũng là phần phim tiếp theo của “Indian” (1996).

Bộ phim “2.0” của ông ra mắt hồi năm 2018 là bộ phim có doanh số cao thứ 4 trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ. Những bộ phim khác của ông như “Indian” (1996) và “Jeans” (1998) đã từng được Ấn Độ gửi đi dự giải Oscar ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

TPO - Với Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, năm qua là một năm màu xám, với những biến cố trong đời sống riêng, khi mất đi những người thân yêu. Trong quan hệ đồng nghiệp, “tai bay vạ gió” cũng xảy đến. Năm hết tết đến, Trịnh Kim Chi lại mắc COVID-19 sát thềm Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc, khu vực phía Nam, với vở “Blouse trắng”.
Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

TPO - Chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “Xuân là Hy Vọng 2022” vừa được Quỹ “Hoa Hòa Bình” tổ chức tại bệnh viện Quân y 175- TPHCM. Năm nay chương trình có sự thay đổi khi phần lớn nội dung dành để tri ân các y bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM.