Có 48 kết quả :

Một số nghệ sĩ đang vướng ồn ào liên quan việc sao kê tiền quyên góp từ thiện

'Mách nước' sao kê tài khoản ngân hàng đơn giản mùa dịch

TPO - Giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện của một số nghệ sĩ, cộng động mạng đang đặc biệt quan tâm đến cách thực hiện dịch vụ tài khoản này. Hiện, ngân hàng không quy định việc chủ thẻ được yêu cầu in sao kê bao nhiêu bản và bao nhiêu lần, các yêu cầu đặc biệt cũng được cung cấp, với phí phổ biến 2.000 - 5.000 đồng/trang, hoặc miễn phí cho khách VIP.
eKYC từ ACB: giải pháp bảo mật tối ưu cho tài khoản ngân hàng

eKYC từ ACB: giải pháp bảo mật tối ưu cho tài khoản ngân hàng

Triển khai thử nghiệm từ 2020 nhưng đến thời điểm đầu năm 2021, ACB mới chính thức giới thiệu rộng rãi công nghệ eKYC định danh khách hàng vào qui trình mở tài khoản Trực Tuyến được nhiều Khách hàng đón nhận & trải nghiệm . Sự cẩn trọng này đang mang đến một giải pháp bảo mật hiệu quả giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi giao dịch trực tuyến, tự tin hòa mình vào xu hướng không tiền mặt.
Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.