Có 73 kết quả :

Bứt phá giới hạn check-in, quét mã QR nhận quà cùng 'Sóng Festival'

Bứt phá giới hạn check-in, quét mã QR nhận quà cùng 'Sóng Festival'

TPO - Chiều 6/10, 'Sóng Festival' – Ngày Thẻ Việt Nam 2023 chính thức diễn ra với sự tham gia của 25 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức thẻ quốc tế và hơn 100 gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề. Tại các gian hàng không chỉ diễn ra các hoạt động trải nghiệm công nghệ mà còn có những điểm check-in, quét mã và tổ chức trò chơi nhận quà.
Bị khởi tố vì lấy điện thoại của con nợ chuyển tiền sang tài khoản của mình

Bị khởi tố vì lấy điện thoại của con nợ chuyển tiền sang tài khoản của mình

TPO - Ngày 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Thị Tuyết Mai (SN 1998, trú phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên) và Trần Hoàng Khả Vy (SN 2002, trú phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.
Cảnh giác với những thủ đoạn mới của tội phạm mạng

Cảnh giác với những thủ đoạn mới của tội phạm mạng

TP - Không dừng lại ở thủ đoạn cũ như đánh vào tâm lý muốn “việc nhẹ lương cao”, thích được nhận quà khuyến mãi của người tiêu dùng; lập website na ná các doanh nghiệp chào mời mua hàng giá rẻ…, những đối tượng xấu còn sử nhiều chiêu thức mới để đánh cắp thông tin giao dịch của chủ tài khoản nhằm chiếm đoạt tài sản.
Lực lượng Công an bắt giữ các đối tượng có liên quan cùng tang vật vụ án.

Bóc đường dây tín dụng đen cho vay 1.800 tỷ đồng với lãi suất siêu 'cắt cổ'

TPO - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai triệt phá đường dây cho vay nặng lãi quy mô lớn qua ứng dụng điện thoại di động hoạt động xuyên biên giới vào Việt Nam. Đã có khoảng 159.000 khách hàng vay tiền qua các ứng dụng với tổng số tiền hơn 1.800 tỷ đồng.