Lạng Sơn:

Tái diễn cảnh xe 'biển xanh' đi chợ Tân Thanh

Tái diễn cảnh xe 'biển xanh' đi chợ Tân Thanh
TP - Mặc dù trời mưa rét, buốt lạnh nhưng dòng người, xe cộ vẫn đổ về chợ cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng,  Lạng Sơn) để mua sắm hàng hoá Trung Quốc rất đông. Trong số này, có nhiều xe cơ quan nhà nước cũng đua nhau đi chợ.
Tái diễn cảnh xe 'biển xanh' đi chợ Tân Thanh ảnh 1
Tái diễn cảnh xe 'biển xanh' đi chợ Tân Thanh ảnh 2
Hai trong số những xe công tại chợ Tân Thanh ngày 26/1

Chiều ngày 26/1, chỉ trong vòng hai phút, phóng viên Tiền phong đã ghi lại được một số biển xe đỗ đậu ngang nhiên trước khu chợ mua sắm Trung tâm Tân Thanh: 20B-0798, 21C-0888, 11B-0351.

Có xe “biển xanh” còn in tên cơ quan trên sườn xe: 33A-1233 “Sở Thể dục- Thể thao tỉnh Hà Tây”. Thậm chí có cả chiếc xe “biển đỏ” (quân đội): HA13-15 cũng “góp mặt”.

Thấy phóng viên chụp hình, một chiếc xe 14 chỗ ngồi mang biển 80B vội phóng đi.

Trong lúc chính phủ có chỉ thị thực hành tiết kiệm thì một số cơ quan, ban ngành lợi dụng xe công để đi chợ cửa khẩu Tân Thanh “ăn hàng” gây bất bình cho người dân. 

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Phòng GD&ĐT TP Huế khẩn trương các thủ tục bàn giao con dấu về cho các trường sáp nhập từ chiều muộn 22 và sáng 23/7

Vụ hơn 1.600 giáo viên Huế bị ‘nợ’ lương sau sáp nhập: 'Thần tốc' giao 56 con dấu

TPO - Sau thông tin hàng loạt trường học tại Huế khi sáp nhập vào thành phố phải hoạt động không có con dấu, kéo theo hơn 1.600 giáo viên bị chậm lương, ảnh hưởng lớn đến đời sống giữa mùa dịch COVID-19, Phòng GD&ĐT TP Huế tức tốc chỉ đạo bộ phận chức năng tiếp nhận con dấu mới từ cơ quan công an để giao ngay về cho 56 trường học.