Taekwondo Việt Nam giành 2 HCV tại giải quyền châu Á

Taekwondo Việt Nam giành 2 HCV tại giải quyền châu Á
TPO - Đội tuyển taekwondo Việt Nam vừa giành 2 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng tại Giải vô địch quyền taekwondo châu Á lần thứ năm- 2018 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ dưới 30 tuổi, Nguyễn Thị Lệ Kim, Ngô Thị Thùy Dung và Liên Thị Tuyết Mai đã thi đấu xuất sắc ở hai bài thi bắt buộc và tự chọn để mang về tấm HCV đầu tiên cho taekwondo Việt Nam tại giải lần này. Ba cô gái Việt Nam nhận được tổng cộng 8.210 điểm, xếp trên Đài Loan với 8.180 điểm và Iran với 8.180 điểm.

Tại nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam dưới 30 tuổi, Lê Hiếu Nghĩa, Hồ Thanh Phong và Trần Tiến Khoa cũng xuất sắc mang về tấm HCV thứ hai cho Việt Nam với số điểm tổng cộng là 8.380, vượt qua Đài Loan và Thái Lan ở vị trí thứ 2 và thứ 3. 

Kết thúc Giải vô địch quyền Taekwondo châu Á lần thứ 5-2018, Việt Nam xếp thứ nhì toàn đoàn với 2 HCV, 4 HCB và 8 HCĐ. Đặc biệt, võ sỹ Nguyễn Thị Lệ Kim đã giành giải vận động viên xuất sắc nhất giải ở các nội dung nữ.

Ngày 26/5, giải vô địch đối kháng taekwondo châu Á 2018 sẽ khai mạc. Hai nữ võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền và Hồ Thị Kim Ngân là hai niềm hi vọng lớn nhất của đội tuyển đối kháng taekwondo Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.