Có 42 kết quả :

Phối cảnh dự án Khu đô thị Đông Nam

Đắk Lắk: Dự án đô thị trọng điểm, ngổn ngang sau sai phạm

TP - Theo Thanh tra Chính phủ, dự án Khu đô thị Đông Nam tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk thực hiện tách 28 thửa đất biệt thự và 347 thửa đất ở liền kề không phù hợp quy định của pháp luật. Chưa kể, sau đó 28 thửa đất biệt thự được gộp lại và tách thành 45 thửa cũng không đúng quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án ban đầu.
Hà Nội sắp cho tách thửa trở lại, phân lô bán nền có tái diễn sốt 'nóng'?

Hà Nội sắp cho tách thửa trở lại, phân lô bán nền có tái diễn sốt 'nóng'?

TPO - Các chuyên gia cho rằng, việc Hà Nội sắp cho phép tách lô, tách thửa trở lại sẽ tạo thêm nguồn cung. Tuy nhiên, việc phân lô bán nền khó xảy ra tình trạng sốt “nóng” như trước đây, bởi hiện nay thị trường bất động sản đang đối mặt với nhiều thách thức, cũng như các công cụ quản lý, chính sách mới của Nhà nước nên các nhà đầu tư trong tâm thế nghe ngóng, dè chừng.
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2

Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2

TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.