Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy

Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy
TPO – Gần 1 năm kể từ scandal ảnh sex của Trần Quán Hy với các người đẹp Hồng Công xảy ra, nam diễn viên Tạ Đình Phong mới đây đã trả lời phỏng vấn rằng anh không có bất kì một cảm giác khó chịu nào đối với Trần Quán Hy.
Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy ảnh 1
Tạ Đình Phong

Đây là lần đầu tiên Tạ Đình Phong lên tiếng về Quán Hy – người đã dính vào scandal ảnh sex với vợ mình, và Trần Quán Hy cũng là bạn học của Tạ Đình Phong.

Chàng diễn viên họ Tạ mở lời: “Chúng tôi đã từng là bạn học của nhau. Tôi biết anh ấy được 13 năm rồi, còn lâu hơn cả thời gian tôi quen biết vợ tôi Trương Bá Chi.”

Năm nay Tạ Đình Phong 28 tuổi, anh sinh ra ở Hồng Công và lớn lên ở Vancouver – Canada. Khi trở lại Hồng Công, anh theo học tại trường trung học quốc tế Hồng Công và gặp gỡ Trần Quán Hy ở đó.

Khi được hỏi rằng liệu có thể tiếp tục làm bạn với Trần Quán Hy hay không, Tạ Đình Phong trả lời: “Đối với tôi, điều đó hoàn toàn có thể được. Trước khi sự việc ấy xảy ra, báo chí cũng đã liên tục so sánh tôi với anh ấy. Nhưng tôi không để ý lắm. Tôi biết Quán Hy đã được 13 năm. Bạn nghĩ rằng tôi không hiểu anh ấy là người như thế nào hay sao?”

Còn về người vợ Trương Bá Chi, có nguồn tin cho rằng gia đình cô đã lục đục và không còn êm ấm sau scandal nhưng hiện tại người ta thường xuyên thấy gia đình cô đi dạo phố và ăn tối rất hạnh phúc. Tạ Đình Phong nói: “Ai cũng có quá khứ nhưng bây giờ tôi tuyệt đối tin cô ấy.”

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!