Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy

Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy
TPO – Gần 1 năm kể từ scandal ảnh sex của Trần Quán Hy với các người đẹp Hồng Công xảy ra, nam diễn viên Tạ Đình Phong mới đây đã trả lời phỏng vấn rằng anh không có bất kì một cảm giác khó chịu nào đối với Trần Quán Hy.
Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy ảnh 1
Tạ Đình Phong

Đây là lần đầu tiên Tạ Đình Phong lên tiếng về Quán Hy – người đã dính vào scandal ảnh sex với vợ mình, và Trần Quán Hy cũng là bạn học của Tạ Đình Phong.

Chàng diễn viên họ Tạ mở lời: “Chúng tôi đã từng là bạn học của nhau. Tôi biết anh ấy được 13 năm rồi, còn lâu hơn cả thời gian tôi quen biết vợ tôi Trương Bá Chi.”

Năm nay Tạ Đình Phong 28 tuổi, anh sinh ra ở Hồng Công và lớn lên ở Vancouver – Canada. Khi trở lại Hồng Công, anh theo học tại trường trung học quốc tế Hồng Công và gặp gỡ Trần Quán Hy ở đó.

Khi được hỏi rằng liệu có thể tiếp tục làm bạn với Trần Quán Hy hay không, Tạ Đình Phong trả lời: “Đối với tôi, điều đó hoàn toàn có thể được. Trước khi sự việc ấy xảy ra, báo chí cũng đã liên tục so sánh tôi với anh ấy. Nhưng tôi không để ý lắm. Tôi biết Quán Hy đã được 13 năm. Bạn nghĩ rằng tôi không hiểu anh ấy là người như thế nào hay sao?”

Còn về người vợ Trương Bá Chi, có nguồn tin cho rằng gia đình cô đã lục đục và không còn êm ấm sau scandal nhưng hiện tại người ta thường xuyên thấy gia đình cô đi dạo phố và ăn tối rất hạnh phúc. Tạ Đình Phong nói: “Ai cũng có quá khứ nhưng bây giờ tôi tuyệt đối tin cô ấy.”

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.
(Ảnh: NVCC)

Cha đẻ ‘Giọng ca dĩ vãng’: Đừng nghĩ cứ bolero là buồn!

TPO - Tác giả của những nhạc phẩm được yêu thích “Giọng ca dĩ vãng”, “Nếu xuân này vắng anh”… đang sinh sống tại Sài Gòn. Đã mấy tháng nay ông không bước chân ra khỏi nhà vì dịch bệnh hoành hành. Nhạc sỹ Bảo Thu đang ấp ủ viết một ca khúc về thời dịch bệnh nhưng không não nề mà gợi cảm xúc tươi sáng và hi vọng.