Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy

Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy
TPO – Gần 1 năm kể từ scandal ảnh sex của Trần Quán Hy với các người đẹp Hồng Công xảy ra, nam diễn viên Tạ Đình Phong mới đây đã trả lời phỏng vấn rằng anh không có bất kì một cảm giác khó chịu nào đối với Trần Quán Hy.
Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy ảnh 1
Tạ Đình Phong

Đây là lần đầu tiên Tạ Đình Phong lên tiếng về Quán Hy – người đã dính vào scandal ảnh sex với vợ mình, và Trần Quán Hy cũng là bạn học của Tạ Đình Phong.

Chàng diễn viên họ Tạ mở lời: “Chúng tôi đã từng là bạn học của nhau. Tôi biết anh ấy được 13 năm rồi, còn lâu hơn cả thời gian tôi quen biết vợ tôi Trương Bá Chi.”

Năm nay Tạ Đình Phong 28 tuổi, anh sinh ra ở Hồng Công và lớn lên ở Vancouver – Canada. Khi trở lại Hồng Công, anh theo học tại trường trung học quốc tế Hồng Công và gặp gỡ Trần Quán Hy ở đó.

Khi được hỏi rằng liệu có thể tiếp tục làm bạn với Trần Quán Hy hay không, Tạ Đình Phong trả lời: “Đối với tôi, điều đó hoàn toàn có thể được. Trước khi sự việc ấy xảy ra, báo chí cũng đã liên tục so sánh tôi với anh ấy. Nhưng tôi không để ý lắm. Tôi biết Quán Hy đã được 13 năm. Bạn nghĩ rằng tôi không hiểu anh ấy là người như thế nào hay sao?”

Còn về người vợ Trương Bá Chi, có nguồn tin cho rằng gia đình cô đã lục đục và không còn êm ấm sau scandal nhưng hiện tại người ta thường xuyên thấy gia đình cô đi dạo phố và ăn tối rất hạnh phúc. Tạ Đình Phong nói: “Ai cũng có quá khứ nhưng bây giờ tôi tuyệt đối tin cô ấy.”

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.