T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị toàn quốc công tác Văn phòng

T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị toàn quốc công tác Văn phòng
TP - Ngày 16/9, tại Đắk Lắk, T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị toàn quốc công tác Văn phòng năm 2016. Hội nghị nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ văn phòng các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và triển khai một số nội dung mới liên quan nghiệp vụ công tác văn phòng của Đoàn. 

Tham dự có Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng;  Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk Phạm Minh Tấn;  Chánh Văn phòng T.Ư Đoàn Nguyễn Xuân Hùng cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và 160 đại biểu đại diện Văn phòng các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và trao đổi các chuyên đề về công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo của Đoàn; chuyên đề về công tác văn thư, lưu trữ; tọa đàm một số vấn đề đặt ra trong việc thực hiện Quy chế Thi đua - khen thưởng của Đoàn và các quy định liên quan. Ban Bí thư T.Ư Đoàn cũng sẽ quán triệt và định hướng một số nội dung chuẩn bị xây dựng Báo cáo chính trị tại Đại hội Đoàn các cấp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cẩm Lai - Hồng Quân chụp ảnh ở Trường Sa, "giả" thành thật

Chuyện tình chàng Việt kiều và cô phóng viên trẻ

TP - Trên thế giới, có những mối tình lãng mạn, kịch tính, đắm say đã đi vào huyền thoại của nhân loại, nhưng có mối tình vừa lãng mạn, vừa gắn liền với tình yêu biển đảo, tình yêu quê hương đất nước... chắc mới có cặp đôi Hồng Quân - Cẩm Lai.