T.Ư Đoàn tặng bằng khen cho PV tác nghiệp tại điểm nóng Hoàng Sa

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng trao tặng bằng khen cho các phóng viên. Ảnh: An Dy
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng trao tặng bằng khen cho các phóng viên. Ảnh: An Dy
TP - Chín phóng viên các báo Tiền Phong, Thanh Niên và Tuổi Trẻ TPHCM đã vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì tinh thần dũng cảm và những nỗ lực, đóng góp vào công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sáng 12/6, tại Đà Nẵng, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao 4 bằng khen cho 4 phóng viên, gồm có Đinh Nam Cường (bút danh Nam Cường), Nguyễn Xuân Huy (bút danh Nguyễn Huy) của báo Tiền Phong; Hồ Tấn Vũ (bút danh Tấn Vũ) của báo Tuổi Trẻ TPHCM và Lê Hoàng Sơn (bút danh Hoàng Sơn) của báo Thanh Niên.

Tại buổi gặp gỡ các phóng viên, anh Dũng nói: “Đây là đợt khen thưởng đặc biệt của Ban Thường vụ T.Ư Đoàn dành cho phóng viên báo chí của Đoàn. Các tin, bài do các phóng viên thực hiện phản ảnh kịp thời những diễn biến phức tạp, sự đấu tranh không khoan nhượng, khéo léo của các lực lượng thực thi pháp luật của ta trên biển Đông, góp phần đáng kể vào công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Chiều cùng ngày, tại Hà Nội, anh Lê Quốc Phong, Bí thư T.Ư Đoàn, trao bằng khen cho phóng viên Nguyễn Công Khanh (bút danh Công Khanh) của báo Tiền Phong.

Dự kiến, ngày 17/6, Ban Chấp hành T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ trao tặng bằng khen cho các phóng viên còn lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ chiến sĩ hỗ trợ tại chung cư 1050 làm lồng đèn tặng cho thiếu nhi. Ảnh: U.P

Đèn ông sao lấp lánh nơi tâm dịch

TP - Dẫu khó khăn trăm bề, những phần quà có cả đèn ông sao, bánh Trung thu, sữa… đã kịp thời đến với các em nhỏ khắp các khu lưu trú thanh niên công nhân, các xóm trọ nghèo và cả bệnh viện dã chiến nơi các bệnh nhi đang chống chọi với COVID.
Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.